Bắt giữ nghi phạm giết người phi tang xác ở TP. Thủ Đức,lẫn trốn ra Bình Định

14/02/2024 16:08:36 +07:00

Bắt giữ nghi phạm giết người phi tang xác ở TP. Thủ Đứclẫn trốn ra Bình Định.

Sự việc xảy ra quá đau lòng khi cô gái trẻ mất tích nhiều ngày qua, khi chuẩn bị về quê đón Tết cùng gia đình.

Ngày 13/2 Công an TP Thủ Đức (TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra 1 thi thể cô gái trẻ mất tích trên địa bàn.

Công an đang khám hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng trên.

Nạn nhân được xác định mất tích trong những ngày qua là chị Vi Thị T. (25 tuổi,  quê ở Huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai; ngụ Phường Tăng Nhơn Phú B TP Thủ Đức). Đây là một trong những trường hợp mà gia đình đã trình báo đến cơ quan chức năng việc mất tích trong những ngày Giáp Tết.

Ảnh chị Vi Thị T. Trước khi bị mất tích vào ngày Giáp Tết.

Được biết, sáng cùng ngày người dân ở gần khu vực đã phát hiện nhiều đoạn thi thể người ở khu Công nghệ cao,TP Thủ Đức. Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra.

Nhiều đoạn thi thể của nữ giới được phát hiện, cách hiện trường vụ án 4km, xác minh ban đầu. Công an đã xác định danh tính của nạn nhân là chị Vi Thị T. Qua điều tra, nhận định đây là vụ án đặt biệt nghiêm trọng giết người và phi tang xác.

Công an đã tập trung điều tra, truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an điều tra khoanh vùng khu vực, tạm giữ 1 nghi can, ở cùng trọ với chị T, có biểu hiện nghi vấn. Tại đường Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B (ở quận 9). khai thác nhanh, nghi can đã thừa nhận hành vi giết hại và phi tang xác chị T. Để cướp tài sản.

Hiện trường của vụ án nơi tìm thấy thi thể của chị Vi Thị T.

Theo đó, chiều (8/2 (tức là 29 Tết), nghi can chuẩn bị đồ đạc để về quê ăn Tết, và ở phòng cạnh bên trong cùng dãy trọ, trong khi đó chị T. Cũng đang chuẩn bị về quê đón Tết.Thấy khu vực nhà trọ rất vắng vẻ, nghi can có nhờ chị T. Qua khiên phụ đồ đạc. Lúc này, nghi can dùng hung khí tấn công, sát hại chị T một cách dã man… Đáng nói hơn, sau khi sát hại nạn nhân nghi can còn xâm hại thi thể chị T,  và cướp đi một số tài sản cá nhân, điện thoại,và tài sản khác..

Sau khi thực hiện xong hành vi để xóa dấu vết, nghi can đã phân xác nạn nhân ra, rồi dùng xe gắn máy chở xác chị T ra khu công nghệ cao để phi tang.

Sau sự việc trên cho thấy tình hình tội phạm ngày một manh động hơn, gia tăng, quá liều lĩnh và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Quốc Chung

Ảnh: Nguồn Internet