Bia Bình Dương – Chất Lượng Châu Âu

20/01/2024 11:07:43 +07:00

Bia Bình Dương – Chất Lượng Châu Âu

Trong thời gian qua, người tiêu dùng ở tỉnh, thành khu vực phía Nam đã tranh thủ dùng thử Bia Bình Dương, hương vị của quê hương Bình Dương thân yêu. Ai cũng khen bia hương vị đậm đà, sau khi uống, nhiều người tiêu dùng cho hay, không khát nước, không nhứt đầu, bia uống rất tuyệt!

Một gốc nhà máy Bia Bình Dương tại tỉnh Bắc Giang.

Hướng về cộng đồng

Ông Nguyễn Văn Trọng, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH TM-DV Bank (Bia Bình Dương) khẳng định, Bia Bình Dương của chính người Bình Dương làm ra. Ngoài việc luôn có trách nhiệm với người tiêu dùng khi sử dụng dây chuyền sản xuất Bia Bình Dương theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, Bia Bình Dương còn luôn đồng hành với nhiều chương trình xã hội từ thiện. Mới đây, công ty đã trao 800 phần quà cho trẻ em mùa Noel 2023 tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Công ty đã ký kết đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên diễn ra sắp tới để thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Bia Bình Dương trao quà cho trẻ em mùa Noel 2023 tại Giáo xứ Bà Lụa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Để hướng đến người dùng cả nước, Bia Bình Dương đã sản xuất theo quy trình áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, để sản xuất ra loại bia chất lượng, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. “Toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất bia đều được công ty nhập khẩu hoàn toàn và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất bia chuyển giao. Bia Bình Dương không chỉ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất sản phẩm bia chất lượng tuyệt hảo mà còn để tối đa hóa hiệu suất vận hành máy, tiết kiệm các nguyên liệu sản xuất như: Khí đốt, dầu dùng trong đốt lò hơi, lượng nước sử dụng…”, ông Trọng chia sẻ.

Người dùng khen ngon

Ghi nhận trong hơn 2 tháng qua cho thấy, nhiều người tiêu dùng ở thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng, TP.Thủ Dầu Một, TP.Thuận An (Bình Dương), sau khi uống đã khen Bia Bình Dương đậm đà hương vị. Ông Lê Hoàng Thi, ngụ phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát cho hay, từ trước đến giờ tôi uống rất nhiều loại bia nhưng không nghĩ Bình Dương mình lại có Bia. Sau khi uống Bia Bình Dương, tôi cảm nhận rất ngon và đậm đà hương vị, không khát nước, không nhứt đầu sau khi dùng. “Người Bình Dương thì chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và uống Bia Bình Dương”, ông Thi chia sẻ.

Giám đốc điều hành Công ty Bia Bình Dương (bìa trái) dược Hội đồng hương QN-ĐN khu vực phía Nam tri ân về các đóng góp cho hoạt động hội.

Để lan tỏa thương hiệu sản phẩm của người Bình Dương, trong hơn 2 tháng qua, Bia Bình Dương đã tổ chức phân khúc nhiều thị trường. Ở tất cả các quán ăn, nhà hàng, tiệm tạp hóa đều có bán Bia Bình Dương-sản phẩm mang thương hiệu Bia Bình Dương gắn với quê hương Bình Dương thân yêu. Nhạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – một Nhạc sĩ nổi tiếng ở thị xã Bến Cát đã khen Bia Bình Dương rất tuyệt, ngon, đậm đà hương vị. Sau khi uống tỉnh dậy ông cảm nhận không nhứt đầu, không khát nước, người khỏe như con voi – biểu tượng của Bia Bình Dương. Quá cảm tình với sản phẩm của người Bình Dương làm ra, nhạc sĩ cũng đã hứa sẽ sáng tác bài hát về Bia Bình Dương gắn với quê hương Bình Dương văn minh, hiện đại, nghĩa tình, đáng sống…

Bia Bình Dương có mặt ở thị trường trong khu vực.

Hồ Văn