Bia Bình Dương đã có mặt tại thị trường tỉnh Bình Phước

27/11/2023 08:36:26 +07:00

Ngày 25-11, tại khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước (ĐT: 0974164272), Công ty TNHH TM-DV Bank (Bia Bình Dương) đã phối hợp với Công ty Cổ phần TM-DV Phát Triển 2HC tổ chức buổi lễ ra mắt Nhà phân phối Bia Bình Dương – Chi nhánh Bình Phước.

Buổi lễ diễn ra hoành tráng với chương  trình văn nghệ có sự góp mặt của các văn nghệ sĩ nổi tiếng đến từ tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước theo phong cách “Bia Bình Dương – Đậm tình thương”. Nhà phân phối Bia Bình Dương – Chi nhánh Bình Phước – Công ty Cổ phần TM-DV Phát Triển 2HC đã phát triển các đại lý cung cấp Bia Bình Dương rộng khắp tại tỉnh Bình Phước và cam kết có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Văn Trọng, Giám đốc điều hành kinh doanh Bia Bình Dương cho biết, Bia Bình Dương luôn có trách nhiệm với người tiêu dùng khi sử dụng dây chuyền sản xuất bia Bình Dương theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu. Trong quy trình sản xuất đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, để sản xuất ra loại bia chất lượng, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.

Trong buổi lễ, nhiều người tiêu dùng sau khi dùng thử Bia Bình Dương đã có nhiều lời khen ngợi Bia Bình Dương ngon, đậm đà hương vị.

Văn Tiến