Bia Bình Dương thương hiệu Việt

21/11/2023 08:58:56 +07:00

Ngày 18-11, tại Resort Kim Quyên, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại – dịch vụ Bank đã ra mắt thương hiệu Bia Bình Dương.

Ông Nguyễn Văn Trọng, Giám đốc điều hành kinh doanh Bia Bình Dương cho biết, Bia Bình Dương là kết tinh sản vật của vùng đất phương Nam trù phú và tinh thần hào sảng phóng khoáng của người Bình Dương, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn hàng ngày. Với loại bia lon Bia Bình Dương dung tích 330 ml thời kỳ đầu tiếp quản, Bia Bình Dương cố gắng phát triển cho ra thêm những sản phẩm mới về sau, góp mặt đầy đủ trên thương trường.

Ông Nguyễn Công Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại-dịch vụ Bank (bìa phải) giới thiệu sản phẩm bia lon Bình Dương 330 ml.

Công ty luôn có trách nhiệm với người tiêu dùng khi sử dụng dây chuyền sản xuất Bia Bình Dương theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu. Trong quy trình sản xuất đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, để sản xuất ra loại bia chất lượng, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. “Toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất bia đều được công ty nhập khẩu hoàn toàn và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất bia chuyển giao”, ông Trọng chia sẻ.

Khát vọng và tầm nhìn của Bia Bình Dương là không chỉ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất sản phẩm bia chất lượng tuyệt hảo mà còn để tối đa hóa hiệu suất vận hành máy, tiết kiệm các nguyên liệu sản xuất như: Khí đốt, dầu dùng trong đốt lò hơi, lượng nước sử dụng… Ngoài việc chú trọng sức khỏe cho người tiêu dùng, Bia Bình Dương còn luôn hướng về cộng đồng, xã hội phát triển. Mới đây, Bia Bình Dương đã chính thức trở thành Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên.

Ông Nguyễn Công Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại-dịch vụ Bank cho biết, Bia Bình Dương rất tự hào khi đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên để góp phần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa. Từ đó, góp phần chia sẻ hình ảnh đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người Tây Nguyên tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Ông Trần Đình Tuyên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Tuyên Liên Phát chia sẻ: “Từ trước đến giờ tôi uống rất nhiều loại bia nhưng không nghĩ Bình Dương mình lại có Bia. Sau khi uống Bia Bình Dương, tôi cảm nhận rất ngon và đậm đà. Hương vị Bia rất thơm. Tôi là người Bình Dương, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và uống Bia Bình Dương mỗi ngày”.

Trong buổi lễ ra mắt Bia Bình Dương, nhiều văn nghệ sỹ đã khen ngợi Bia Bình Dương ngon, đậm đà hương vị. Họ xin chúc cho Bia Bình Dương luôn hướng đến khát vọng và tầm nhìn mới, xứng đáng với niềm tin yêu của người dùng cả nước nói chung và người dùng tỉnh Bình Dương nói riêng, xứng đáng với tầm nhìn và khát vọng của tỉnh Bình Dương thân yêu – một tỉnh phát triển năng động, theo hướng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Minh Anh