Biển lửa nhấn chìm trong Công ty mút xốp – phường Bình Chuẩn Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương

28/11/2023 15:10:17 +07:00

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 11h 30 ngày 28/11 – Tại nhà xưởng công ty TNHH Thịnh Hưng (Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) chuyên về sản xuất mút xốp.

Vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát nhanh, bao trùm trong nhà xưởng nên người dân nơi đây cầu cứu cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo từ người dân cung cấp, Công an tỉnh Bình Dương, cùng các đơn vị địa phương, đã huy động nhiều phương tiện chữa cháy gồm: 10 xe PCCC,  và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tham gia dập lửa.

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, cơ bản đám cháy đã được lực lượng PCCC, dập tắt hoàn toàn. Vụ hoả hoạn xảy ra tuy không gây thương tích về người. Song Song nhiều tài sản bên trong nhà xưởng bị thiêu rụi. Nhà xưởng có diện tích rộng hơn 4.000m2, trong đó xảy ra diện tích cháy khoảng 500m2. Hiện tại vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện nay, các tỉnh thành phía Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, để đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra trong dịp cuối năm , cũng như hạn chế tối đa thương vong về người và tài sản, do cháy nổ gây ra, lực lượng cảnh sát PCCC. Công an tỉnh Bình Dương, đã chủ động rà soát và tằng cường kiểm tra, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, giúp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước yên tâm đầu tư xản xuất, kinh doanh,  góp phần đảm bảo an toàn trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin: Đỗ Quốc Chung