Bình Dương: Ẩm thực chay – Nơi kết nối những trái tim yêu thương

14/12/2023 16:05:29 +07:00

Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Ăn chay đang dần trở thành một ẩm thực thời thượng trong cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển, đặc biệt trong giới trẻ, nghệ sĩ và trí thức.

Ca sĩ – Diễn viên Trần Thanh Thảo thưởng thức món chay tại Nhà hàng Vita BBQ

Giữa cuộc sống hối hả, bộn bề, nhiều người thích rủ nhau đến những quán cơm chay để tìm cho mình những giây phút bình yên, thư giãn, hay tự chế biến những món ăn chay giàu dinh dưỡng, ấm cúng tại nhà để cùng thưởng thức với bạn bè và người thân.

Trong các bữa ăn của người Việt thường có thành phần rau, củ, quả nhiều hơn. Dân ta có câu “Cơm không rau như đau không thuốc”. Chúng ta ăn rau sống cả rổ trong khi dân Tây chỉ ăn 1 hay 2 lá salad mà thôi.

Vita Barbecue tự hào mang đến không gian ẩm thực chay đa dạng, nơi mỗi bữa ăn là một cuộc phiêu lưu thưởng thức. Tại đây, Vita BBQ kết hợp sự sáng tạo, nguyên liệu tốt nhất và phong cách nấu ăn độc đáo để tạo nên những món ngon khó cưỡng.

Các món chay tại Vita BBQ:

Vita BBQ tin rằng ăn chay không chỉ là một lối sống, mà còn là chìa khóa cho sức khỏe tốt. Mọi món ăn của nhà hàng Vita được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, giữ lại hương vị tự nhiên và dinh dưỡng cao.

Buffet Chay: Mùng 1 và 15 âm lịch hằng tháng.

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại Lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trần Thanh Thảo