Bình Dương: Cháy công ty Nệm Kim Cương rộng 2.000m2

20/01/2024 20:46:56 +07:00

Bình Dương: Cháy công ty Nệm Kim Cương rộng 2.000m2

Trưa ngày, 20/01 lúc 12h 30p, tại tổ 2 khu phố khánh Long, Phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, khói lửa bùng lên cao trong khuôn viên sản xuất nệm mút rộng khoản 2.000m2, nhiều công nhân tìm cách thoát thân chạy ra bên ngoài.

Ngọn lửa bốc cao hàng chục mét , phát ra tại công Nệm Kim Cương

Chị NTL. Quê ở Miền Tây làm trong công ty Nệm Kim Cương cho biết, chị vẫn còn hốt hoản kể lại, công nhân làm ở đây khoản 300 người, vào lúc trưa thì mọi người phát hiện trong công ty có cháy.

Chị N.T.L, làm công nhân trong công ty Nệm hốt hoảng báo tin về cho người thân biết, công ty vừa bị cháy.

Bên trong công ty chứa vật liệu dễ cháy, toàn cao su và vải nên hỏa hoạn cháy lan rất nhanh khu vực trong xưởng, một số công nhân hô hào dập lửa, dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng không thành, một số di chuyển hàng hóa ra bên ngoài chờ Công an PCCC đến ứng cứu, nhà xưởng xảy ra xự cố này nằm trong khu đô thị nguy cơ cháy sang nhà dân.

Phía nhà xưởng bên ngoài bị thiêu rụi Cảnh sát pcc đang dùng phương tiện để dập lửa, tránh lay lan các nhà dân bên cạnh.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC, tỉnh Bình Dương điều động 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tới 14h ngọn lửa cơ bản được khống chế hoàn toàn, hết nguy cơ cháy lan, vụ cháy xảy ra không thiệt hại về người, cháy một số nhà xưởng bên ngoài và một số tài sản bên trong công ty bị thiêu rụi, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quốc Chung