Bình Dương: Cháy Cửa Hàng Lốp Xe Ô Tô Trong Đêm Thiệt Hại Lớn Về Tài Sản

02/01/2024 13:12:39 +07:00

Bình Dương: Cháy Cửa Hàng Lốp Xe Ô Tô Trong Đêm Thiệt Hại Lớn Về Tài Sản

Vừa Bước sang ngày đầu của năm mới 2024 , một cửa hàng buôn bán phụ tùng, vỏ xe ô tô ở Thuận An, Bình Dương bốc cháy dữ dội thiệt hại rất nghiêm trọng về tài sản.

Sáng ngày 2- 1, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhiều đồ đạt trong cửa hàng phụ tùng xe, đặt biệt là 2 xe ô tô đắt tiền cũng đắm chìm trong biển lửa.

Ngọn lửa bùng nổ trong đêm, cháy cửa hàng lốp xe. Thuận An Bình Dương

Lúc 23h 10 phút khuya ngày 1-1, một cửa hàng nằm trên đường D33, khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn trên.

Khi phát hiện có cháy, tất cả những người thân trong gia đình tung cửa chạy hết ra bên ngoài để thoát thân, và hô hoán người dân xung quanh cùng nhau hổ trợ dập lửa. Đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng PCCC đã có mặt hiện trường để dập lửa.

 

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương điều nhiều xe chuyên dụng cùng các cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, do bên trong cửa hàng chứa đựng nhiều vật dụng dể cháy nên ngọn lửa bùng phát lên rất nhanh, rồi lan qua căn nhà kế bên 1 triệt 2 lầu ở bên cạnh cửa hàng, những người sống trong ngôi nhà này cũng nhanh chân thoát ra bên ngoài kịp thời.

Chiếc xe ô tô 4 chỗ bị thiêu rụi, và mái tôn sụp đổ hoàn toàn.
Chiếc xe ô tô 4 chỗ bị thiêu rụi, và mái tôn sụp đổ hoàn toàn.

Tới 0h 10 phút, vụ hỏa hoạn trên được dập tắt hoàn toàn, qua bước đầu được xác định vụ cháy không thương vong về người, tuy nhiên nhiều vật dụng và tài sản bên trong cửa hàng đã bị cháy rụi hoàn toàn, và căn nhà 1 triệt 2 lầu cũng bị ảnh hưởng nặng nề, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quốc Chung