Bình Dương: Khai mạc hè “MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

01/06/2024 16:44:02 +07:00

Sáng 1/6 tại Trường Trung học cơ sở (THCS) Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình khai mạc hè năm 2024 với chủ đề “MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ” với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế đầy sôi nổi.

Các em học sinh trong hình ảnh người chiến sĩ sáng nay tại chương trình “Một ngày làm chiến sĩ”

Các thanh niên tình nguyện trong màu áo xanh đã hỗ trợ tích cực cho hơn hàng trăm em học sinh tham gia chương trình “MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ” tái hiện lại hình ảnh đẩy xe thồ tải lương thực, đạn dược ra tiền tuyến của chiến sĩ Bộ đội Cụ Hồ. Các em thi nhau đẩy xe vượt chướng ngại vật, băng rừng, vượt suối để về đích.

Các em học sinh đang hăng hái, nhiệt huyết tham gia chương trình ”Một ngày làm chiến sĩ”

Trên gương mặt đầy vẻ phấn khởi, háo hức của các em trong ngày hè đầu tiên tuy rất mệt do nắng, ra nhiều mồ hôi nhưng các em vẫn luôn mỉm cười.

Bà Trương Thị Kiều Chinh – Phó Chủ tịch UBND phường Tương Bình Hiệp đang đội mủ cho các em để chuẩn bị vào chương trình ”Một ngày làm chiến sĩ”

Bà Trương Thị Kiều Chinh – Phó Chủ tịch UBND phường Tương Bình Hiệp cho biết: “Nhằm tạo sân chơi, sinh hoạt hè cho học sinh, năm nay phường lên kịch bản trải nghiệm với các hình thức mới lạ, vừa mang tính vui chơi giải trí, vừa mang tính giáo dục, rèn luyện, sáng tạo, giúp cho các em có một mùa hè vui tươi, sôi nổi, bổ ích, đặc biệt giúp các em tránh xa thiết bị điện tử có hại với trẻ em.”

Các “CHIẾN SĨ NHÍ” đang tích cực cố gắng vượt qua chướng ngại vật để về đích

Trần Thanh Thảo