Bình Dương: Làm rõ nguyên nhân bé trai 8 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà giữ trẻ tự phát

03/04/2024 14:43:44 +07:00

Bình Dương: Làm rõ nguyên nhân bé trai 8 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà giữ trẻ tự phát

Chiều ngày 2.4, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an thị xã Bến Cát điều tra, xác định nguyên nhân một bé trai 8 tuổi tử vong bất thường tại điểm giữ trẻ tự phát trên địa bàn.

Ảnh: ngồi nhà giữ trẻ tự phát trên địa bàn, mà gia đình gởi bé trai 8 tuổi đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, bé N. H. T. ( 8 tháng tuổi)  được gia đình đưa đến gởi tại điểm giữ trẻ tự phát của bà T. T. T. H. ( ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cả ngày lẫn đêm với số tiền công giữ trẻ là 2, 5 triệu đồng / tháng.

Đến ngày 29.3, khi gia đình đến thăm bé thì thấy cháu có một viết bầm phía sau vùng đầu nên hỏi thăm bà H. Thì được bà H trả lời và giải thích là cháu bé đùa giỡn bị va trúng vào vậtcứng, nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Sau đó, đến chiều 30.3 cha mẹ bé đang đi làm thì nhận được tin dữ báo về việc con trai 8 tuổi của mình đã tử vong tạiTrung tâm y tế thị xã Bến Cát.

Khi gia đình đi tới nơi thì được bác sĩ cho biết, bé trai đã tử vong trước khi đưa đến Trung tâm y tế. Phát hiện thấy có dấu hiệu bất thường về việc con trai mình đã tử vong, đồng thời gia đình trình báo lên Công an để làm sáng tỏ sự việc.

Qua khám nghiệm tử thi, bước đầu, lực lượng chức năng xác định có dấu hiệu bị tác động ngoại lực khiến bé trai bị tổn thương bên trong dẫn đến tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quốc Chung