Bình Dương: Mâu thuẫn trong cuộc nhậu làm 1 người tử vong

19/12/2023 18:20:36 +07:00

Bình Dương: Mâu thuẫn trong cuộc nhậu làm 1 người tử vong

Theo điều tra ban đầu, Dũng và Dòng là đôi bạn rất thân với nhau đều xa quê hương vào Bình Dương làm việc. Lê Văn Dòng ( 35 tuổi, quê Thanh Hóa ) và Lê Văn Dũng ( 33 tuổi, là đồng hương với nhau ). Đêm 18-12 cả hai cùng với một số người bạn rủ nhau tới quán nhậu nằm trên đường Lê Hồng Phong, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau đó hai người ngồi nhậu tới 23h00, cả hai xảy ra mâu thuẫn với nhau trên bàn nhậu. Và không kềm chế được bản thân, người thì cầm ghế, người còn lại cầm điếu cày rồi lao vào đánh nhau. Chưa dừng lại ở đó hai người rượt đuổi đánh nhau trên đoạn đường dài 100 m, và sau đó Dũng nhặt một thanh sắt Dòng cũng không thua kém gì vơ lấy 1 con dao ở quán rồi lao vào quyết chiến.

Hậu quả cuộc ẩu đã Dũng bị đâm gục tại chỗ, dù được người dân gần đó đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 512, trong tình trạng nguy kịch và tử vong. Sau đó Dòng rời khỏi hiện trường, và đến cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng Dòng đang bị công an tạm giữ để lấy lời khai

Nhận được tin báo công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, và phối hợp đơn vị nghiệp vụ liên quan , để điều tra, tổ chức truy xét, vận động đối tượng gây án ra đầu thú. Hiện công an Thành phố Dĩ An đang tạm giữ đối tượng Dòng để điều tra nguyên nhân và làm rõ vụ việc.

Tin : Quốc Chung