Bình Dương: Một xe ô tô phóng nhanh vượt ẩu, làm một người đi đường phải nhập viện cấp cứu

23/05/2024 12:27:05 +07:00

Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, xảy ra vụ va chạm xe ôtô chạy với tốc độ cao trên đường gây tai nạn khiến 1 phụ nữ đi xe máy bị thương nặng. Lực lượng chức năng đã truy đuổi theo xe ôtô, để khống chế 1 nam thanh niên.

Vụ việc xảy ra khoảng 7h sáng 23.5 tại đường Bàu Bàng, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 45 tuổi điều khiển xe máy trên đường Bàu Bàng. Bất ngờ bị một xe ôtô du lịch biển số (TPHCM)  chạy với tốc độ rất cao tông trúng vào người phụ nữ này.

Hiện trường vụ tai nạn người phụ nữ đi xe máy bị ô tô hút văng lên lề đường

Cú tông rất mạnh khiến xe máy văng lên vỉa hè, còn người phụ nữ ngã nằm xuống đường bất động. Phát hiện sự việc trên người dân đã hô hoán cùng nhau hỗ trợ đưa người phụ nữ đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Đáng nói, khi tai nạn xảy ra, xe ôtô bỏ chạy khỏi hiện trường. Xe ôtô này sau đó bị lực lượng chức năng chặn lại ở đường Văn Công Khai, phường Phú Cường (cách hiện trường khoảng 1km). Và khống chế 1 nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn trên.

Theo đó, người dân cho biết, trước lúc xảy ra vụ tai nạn trên thì trông thấy xe ôtô liên quan đến vụ việc liên quan chạy với tốc độ rất nhanh trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một (cách hiện trường tai nạn khoảng 3km).

Xe ôtô chạy với tốc độ rất nhanh, khi các phương tiện dừng đèn đỏ, thì ôtô này bất ngờ vượt đèn tín hiệu và chạy đi. Cùng thời điểm này, có xe mô tô của lực lượng chức năng đang chạy áp sát phía sau.

Lực lượng chức năng đuổi theo xe ô tô gây tai nạn, và khống chế một nam thanh niên liên quan đến vụ việc trên

Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường, để xử lý vụ việc.

Quốc Chung