Bình Dương : Ngắm màn pháo hoa rực rỡ đón chào Năm Mới 2024

01/01/2024 10:53:29 +07:00

Bình Dương : Ngắm màn pháo hoa rực rỡ đón chào Năm Mới 2024

Vào Lúc 22h00 ngày 31/12, tại khu vực trung tâm Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra buổi lễ bắn pháo hoa Chào mừng năm mới 2024 và kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập tỉnh Bình Dương.

Theo ghi nhận , hiện nay đường phố tại khu vực thành phố mới Bình Dương đã được trang trí hoành tráng. Trong không khí đón chào năm mới tràn ngập hàng ngàn người dân từ nhiều nơi đổ về khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương, để xem bắn pháo hoa chào đón năm mới. Mọi ngả đường xe cộ qua lại điều bị kẹt cứng các phương tiện không thể di chuyển được, rất khó khăn vào hoặc quay ra, mặt dù trên các tuyến đường đều có lực lượng Cảnh sát giao thông phân luồng, cùng phối hợp với nhiều lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự.

Lực lượng CSGT đang hướng dẫn người dân đi đúng hướng để tránh kẹt xe.

Bỏ qua một năm 2023 đầy biến động, các nước trên thế giới cùng nhau chào đón năm 2024 với niềm vui hân hoan và đưa ra nhiều chỉ tiêu, kỳ vọng là bức tranh kinh tế toàn cầu sẽ sáng hơn và ổn định trở lại trong thời gian sớm nhất, các xung đột sẽ ngừng lại và chấm dứt.

Những khoảnh khắc chào đón năm mới trên cả nước. Chị  Ngọc Điệp và Chị Sang Đoàn  ( người dân tại TP. Tân Uyên, Bình Dương ) cho biết thêm: trãi qua một năm 2023 đầy biến cố khó khăn, do ảnh hưởng nền kinh tế chung làm ăn không được như mong muốn, hi vọng sang năm mới 2024 nền kinh tế dần dần ổn định lại để mọi người có công việc làm và tăng thu nhập, ổn định lại cuộc sống tốt hơn, ước mong một năm bình an và thịnh vượng.

Hàng vạn người dân đã đổ về khu vực thành phố mới Bình Dương để chào đón năm mới 2024.
Người dân nhiều nơi đỗ về trung tâm thành phố mới Bình Dương xem bắn pháo hoa đón năm mới 2024.
Khoảnh khắc Pháo hoa bung nở trên bầu trời Bình Dương tối ngày 31/12.
Khoảnh khắc Pháo hoa bung nở trên bầu trời Bình Dương tối ngày 31/12.

Được biết , năm nay số lượng người lao động ở lại Bình Dương ăn Tết là rất đông. UBND tỉnh Bình Dương cho biết, tỉnh đang triển khai các chính sách chăm lo cho các đối tượng gặp khó khăn, trong đó có công nhân lao động. Bên cạnh đó, tỉnh cũng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật để tạo không khí vui tươi lành mạnh để phục vụ cho bà con lao động xa quê vui xuân đón tết.

Quốc Chung