Bình Dương: Nghi án mẹ giết con trai 1 tuổi

12/12/2023 15:27:40 +07:00

Ngày 12/12, các đơn vị ngiệp vụ công An tỉnh Bình Dương, cùng phối hợp với công an Tp Thuận An, để điều tra cái chết của bé trai 1 tuổi, “nghi người mẹ sát hại con trai của mình rồi tự tử” trong một ngôi nhà thuộc phường Bình Chuẩn (TP Thuận An – Bình Dương).
Hiện tại, người mẹ tên là Nguyễn Thị P (sinh năm 1989, quê quán Bến Tre) đang được cấp cứu tại bệnh viện. Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay, người chồng phát hiện chị P, có biểu hiện lạ, và có viết thương ở trên cổ tay, tiếp theo đó phát hiện thêm con trai 1 tuổi nằm bất động trên giường, trong tình trạng sức khỏe yếu, cơ thể thì tím tái.

Hình ảnh hai mẹ con đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng bé H đã tử vong (Ảnh Ngọc Điệp)

Người chồng hô hoán cho bà con gần đó giúp đỡ, và nhờ người dân gọi xe taxi đưa hai mẹ con đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên bé trai đã tử vong trước khi đưa đến bệnh viện, ông v sau đó đã đến cơ quan trình báo vụ việc, một số người dân cho biết, trước đó hai vợ chồng chị P, đã xảy ra cự cãi với nhau, mọi người nghi ngờ vì giận chồng nên chị p, đã sát hại con trai mình rồi tự tử, sự việc xảy ra quá đau lòng, vì một phút nóng giận, không kiềm chế được bản thân, mà giờ đây chị P, phải Vướng vào vòng lao lý. Ăn năn, hối hận cũng đã muộn màng. Hiện tại cơ quan CSĐT vẫn đang phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương, thụ lý điều tra cái chết, và lấy lời khai những người có liên quan.

Quốc Chung – Nguyễn Minh Hoàng