Bình Dương: Xảy ra cháy nổ tại quán karaoke Gia Hân

15/12/2023 06:50:52 +07:00

Sáng 14/12, phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Dương cho biết dã khống chế, dập tắt hoàn toàn vụ cháy nổ và đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy nổ tại quán karaoke Gia Hân trên địa bàn Phường Bình Hòa, TP.Thuận An.

Vào lúc 00h50, trong lúc khách đang hát tại quán karaoke Gia Hân, trên đường DT 743C Khu Phố Đồng An 3, thì bất ngờ lửa bùng lên tại khu vực phòng chứa đồ tại quầy lễ tân tầng trệt.

Hình ảnh đám cháy tại quán karaoke. Gia Hân đường DT743 C- phường Bình Hòa-TP Thuận An

Phát hiện đám cháy , nhân viên hô hoán khách chạy ra ngoài. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini tại hiện trường  để dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong chốc lát, đám cháy bao chùm lên toàn bộ quán từ tầng trệt đến tầng lầu với diện tích khoảng 300m2.

Nhận được tin báo cảnh sát PCCC & CNCH Bình Dương điều động 24 xe cùng 24 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Sau khoảng hơn một giờ, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, song toàn bộ tài sản bên trong quán bị thiêu rụi.

Cảnh sát PCCC và CNCH đang nỗ lực khống chế nhiệm đám cháy tại quán karaoke
Cảnh sát PCCC và CNCH đang nỗ lực khống chế nhiệm đám cháy tại quán karaoke

Theo Công An TP.Thuận An, cơ sở karaoke này đã bị đình chỉ hoạt động từ ngày 10/10/2022 do không đảm bảo các quy định phòng cháy chữa cháy. Mặc dù bị đình chỉ mà quán karaoke vẫn lén lúc hoạt động bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Một lãnh đạo Công An TP.Thuận An cho biết sẽ kiến nghị tớ UBND. TP Thuận An và cơ quan cấp trên để có biện pháp chế tài, xử lý liên quan hoạt động “lén lút’’ của quán karaoke Gia Hân.

Vụ cháy làm nhân viên quán hoảng sợ chạy tán loạn ra đường

Hiện tại Công An Tỉnh Bình Dương đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin: Quốc Chung – Nguyễn Hoài