Bình Phước: Huy động hơn 100 chiến sĩ Công an đang truy bắt nghi phạm liên quan vụ án ma túy

07/04/2024 16:08:05 +07:00

Bình Phước: Huy động hơn 100 chiến sĩ Công an đang truy bắt nghi phạm liên quan vụ án ma túy.

Ngày 6.4, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tổ chức bao vây, truy tìm đối tượng liên quan đến vụ án ma túy tại khu vực xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ một đối tượng và thu giữ số lượng lớn ma túy, cùng các vật chứng liên quan đến việc mua bán, tàng trữ ma túy.

Riêng đối tượng Lê Minh Công (SN 2000, ngụ thôn Bù Gia Phúc 2, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) người có liên quan đến vụ án, lợi dụng địa hình cây cối rậm rạp tại hiện trường đang lẫn trốn.

Đối tượng: Lê Minh Công liên quan đến vụ án ma túy, hiện đang lẫn trốn ( ảnh internet)

Hiện, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng và Công an TP. Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, huyện Phú Riềng để tổ chức bao vây, truy tìm đối tượng Lê Minh Công.

Công an tỉnh Bình Phước kêu gọi đối tượng nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. Đề nghị thân nhân Lê Minh Công vận động và đưa đối tượng Lê Minh Công ra trình diện sớm để làm việc.

Ảnh : lực lượng CSCĐ và chó nghiệp vụ được huy động vào để tìm kiếm đối tượng.

Người dân nếu ai phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng Lê Minh Công thì cung cấp ngay cho cơ quan Công an tỉnh. Công an sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những thông tin có giá trị giúp bắt giữ được đối tượng.

Mọi hành vi che giấu hoặc không tố giác đối tượng Lê Minh Công của cá nhân, tổ chức điều vi phạm pháp luật và bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quốc Chung