Bình Phước: Một nhà sách bị sụp đổ hoàn toàn sau vụ cháy lớn.

24/03/2024 10:16:49 +07:00

Bình Phước: Một nhà sách bị sụp đổ hoàn toàn sau vụ cháy lớn.

Một đám cháy bất ngờ bùng phát dữ dội tại nhà sách ở thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước, khiến cơ sở này bị sập đổ hoàn toàn.

Được biết, nhà sách Tuấn Minh đã hoạt động hơn 20 năm qua. Đây được xem là một nhà sách có quy mô lớn ở thị xã Phước Long, nhà sách chỉ hoạt động ban ngày, còn ban đêm đóng cửa.

Vụ cháy xảy ra khoảng 19h 30 ngày 23/03 tại nhà sách Tuấn Minh, thuộc  khu phố 4, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Tại thời điểm trên, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát nhanh tại nhà sách Tuấn Minh, làm người dân xung quanh chạy tán loạn và hô hoán, cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Ảnh : ngọn lửa bốc lên cao phát ra từ nhà sách Tuấn Minh

Ngọn lửa mạnh lên dần và nhanh chóng lan rộng ra khắp nơi, khói lửa bốc lên cao ngùn ngụt bao trùm cả ngôi nhà, và  nguy cơ lan ra các nhà dân ở gần đó, nhiều hộ kinh doanh gần bên cũng sợ hãi khiếp vía. Nhiều người dân nhanh chóng di chuyển đồ đạc ra bên ngoài, để đảm bảo tài sản của mình.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH. Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 04 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tham gia dập lửa.

Sau hơn 2 giờ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy vẫn đang phun nước làm mát, để ngăn ngừa đám cháy bùng phát trở lại.

Ảnh nhà sách Tuấn Minh bị sập đổ hoàn toàn sau vụ cháy lớn.

Vụ cháy trên khiến cho nhà sách bị sụp đổ hoàn toàn, nhiều tài sản giá trị  bên trong cũng bị thiêu rụi, một số nhà dân ở sát bên cũng bị ảnh hưởng, thiệt hại ước tính lên đến nhiều tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân vụ  cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Quốc Chung