Chapter BIDI BNI Tổ Chức Lễ Chuyển Giao Ban Lãnh Đạo và Ra Mắt Ban LT mới nhiệm kỳ X

12/04/2024 15:44:25 +07:00

Chapter BIDI BNI Tổ Chức Lễ Chuyển Giao Ban Lãnh Đạo và Ra Mắt Ban LT mới nhiệm kỳ X

Ngày 10/4/2024 tại nhà hàng Kim Cương, Thuận An, Bình Dương – Trong không khí hân hoan và phấn khởi, Chapter BIDI BNI đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ Chuyển Giao Ban Lãnh Đạo và Ra Mắt Thành Viên Mới” tại Nhà hàng Kim Cương, Thuận An, Bình Dương. Đây không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn là dịp để đánh dấu sự phát triển và sự thay đổi của cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương.

Tổng quan về sự kiện.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu từ BNI Việt Nam, bao gồm Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam; Ông Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc khu vực BTN 2; Ông Vũ Văn Toàn – Giám đốc phát triển cao cấp; Ông Trương Nhật Hà – Giám đốc hỗ trợ BIDI chapter; Ông Khâu Làn Dếnh- giám đốc hỗ trợ Business King. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của nhiều khách mời danh tiếng từ cộng đồng doanh nghiệp, bao gồm Ông Kim Jim Bae – Viện trưởng viện giao lưu quốc tế bộ ngoại giao Hàn Quốc IEC; Ông Võ Tấn Giỏi – Chủ tịch hội Doanh nghiệp Quãng Ngãi; và Bà Hồ ANNA – Phó viện trưởng, viện nghiên cứu phát triển kinh tế thương mại và xúc tiến thương mại; Ông Hoàng Văn Trí- chủ tịch cộng đồng kết nối kinh doanh JBN; Ông Trịnh Đình Dương- chủ tịch CLB Tâm Trí Việt; Bà Nguyễn Thị Hoài- phó chủ tịch trường PDCA Miền Đông cùng hơn 20 cơ quan thông tấn báo đài trên cả nước về tham dự và đưa tin cho chương trình.

Sự kiện đã bắt đầu bằng lời chào của Ông Huỳnh Hữu Linh, nguyên chủ tịch cùng ban Lãnh đạo nhiệm kỳ IX, với bức tranh tổng quan về sứ mệnh và giá trị cốt lõi của BNI, cũng như tổng kết những thành tựu đáng kể đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Ông Linh cũng đã dành những lời khen ngợi cho các thành viên và những đóng góp đáng kể của họ vào sự phát triển của Chapter BIDI.

Tiếp theo, sự kiện đã chứng kiến sự ra mắt của ban lãnh đạo mới của Chapter BiDi trong nhiệm kỳ X. Ông Thái Hữu Nhân đã được chọn làm Chủ tịch, Ông Nguyễn Văn Dụ làm Phó Chủ tịch và Bà Lâm Cẩm Phụng làm Tổng thư ký. Trong bài phát biểu của mình, Ông Nhân đã cam kết đưa Chapter BIDI phát triển bền vững và trở thành một trong những Chapter Diamond hàng đầu tại Bình Dương. Ông cũng thúc đẩy đội ngũ ban lãnh đạo mới nhiệm kỳ X cùng nhau nỗ lực và quyết tâm để đưa Chapter BiDi vươn lên thành công mới.

Tân chủ tịch Thái Hữu Nhân chia sẻ và giới thiệu ban LT nhiệm kỳ X

Mục Tiêu, Sứ Mệnh, Tầm Nhìn và Kế Hoạch Phát Triển của Tân Chủ Tịch Thái Hữu Nhân

Mục Tiêu: Tân Chủ tịch Thái Hữu Nhân đặt ra một mục tiêu phát triển rõ ràng và cụ thể cho Chapter BIDI BNI trong nhiệm kỳ mới. Mục tiêu của ông là đưa Chapter này phát triển bền vững và trở thành một trong những Chapter Diamond hàng đầu tại Bình Dương. Đồng thời, ông cũng hướng tới việc mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các thành viên thông qua việc áp dụng các công cụ, công nghệ mới nhất từ BNI.

Sứ Mệnh: Sứ mệnh của Thái Hữu Nhân là xây dựng và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và đoàn kết tại Bình Dương thông qua Chapter BIDI BNI. Ông cam kết tạo ra môi trường thuận lợi để các thành viên có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho nhau.

Tầm Nhìn: Tầm nhìn của Thái Hữu Nhân là thúc đẩy sự phát triển và nâng cao vị thế của Chapter BIDI BNI không chỉ trong cộng đồng doanh nghiệp tại Bình Dương mà còn trong toàn hệ thống BNI Việt Nam. Ông mong muốn thấy Chapter BIDI trở thành điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân có tầm nhìn và khát vọng phát triển.

Kế Hoạch Phát Triển:

Xây Dựng Cộng Đồng Đoàn Kết: Thái Hữu Nhân sẽ tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Ông sẽ thúc đẩy việc tổ chức các sự kiện, buổi hội thảo và hoạt động giao lưu để thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên.

Áp Dụng Công Cụ và Công Nghệ Mới: Thái Hữu Nhân sẽ đảm bảo rằng Chapter BIDI luôn tiếp cận và áp dụng những công cụ, công nghệ mới nhất từ BNI để tối ưu hóa quá trình networking và giao thương giữa các thành viên.

Phát Triển và Mở Rộng: Ông sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển và mở rộng của Chapter, bằng cách thu hút thêm các thành viên chất lượng và mở rộng mạng lưới liên kết với các cộng đồng doanh nghiệp khác.

Đào Tạo và Hỗ Trợ Thành Viên: Thái Hữu Nhân sẽ đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và hỗ trợ cho các thành viên, giúp họ phát triển kỹ năng và năng lực kinh doanh, cũng như tối đa hóa lợi ích từ việc tham gia vào Chapter.

Tạo Dựng Thương Hiệu Mạnh Mẽ: Ông sẽ xây dựng và quảng bá thương hiệu của Chapter BIDI, giúp nó trở thành một điểm đến uy tín và được tôn trọng trong cộng đồng doanh nghiệp.

Thái Hữu Nhân cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện những mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình, đồng thời đem lại lợi ích tối đa cho tất cả các thành viên của Chapter BIDI BNI.

Nền tảng Kết Nối Doanh Nghiệp và Trao Cơ Hội Kinh Doanh

Trong sự kiện, Chapter BIDI BNI đã thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nhân với một nền tảng kết nối giao thương mới, mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng.

BiDi BNI, một trong những cộng đồng kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, đã đặt ra một tiêu chuẩn mới với việc tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc giao thương và hợp tác kinh doanh. Được biết đến với mạng lưới đa dạng của các doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau, BIDI BNI đã tạo ra một cơ hội không giới hạn cho việc mở rộng mạng lưới kinh doanh và tăng cường quan hệ cộng đồng.

Một trong những điểm đặc biệt của BIDI BNI là cách họ tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ. Thay vì chỉ tập trung vào việc trao đổi kinh doanh ngắn hạn, BIDI BNI thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua việc xây dựng mối quan hệ chắc chắn và lâu dài. Điều này giúp các thành viên của BIDI BNI không chỉ có cơ hội để tiếp cận các cơ hội kinh doanh mới mà còn tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và đầy đủ.

Thông qua các buổi họp hàng tuần và sự kiện đặc biệt, BIDI BNI tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia tìm kiếm cơ hội kinh doanh, học hỏi từ những người thành công và chia sẻ kiến thức của họ. Điều này giúp tạo ra một môi trường tích cực và trao đổi tri thức liên tục giữa các thành viên.

Với một nền tảng mạnh mẽ và sự cam kết đối với sự phát triển kinh doanh bền vững, BIDI BNI đang trở thành điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Một số doanh nghiệp chia sẻ kết nối giao thương trong sự kiện:

Các đại diện từ BNI Việt Nam cũng đã chia sẻ niềm tin và hy vọng vào sự thành công của ban lãnh đạo mới. Ông Trương Nhật Hà, Giám đốc hỗ trợ, đã chúc mừng ông Thái Hữu Nhân và các thành viên của ban lãnh đạo mới, khẳng định rằng họ sẽ có khả năng chèo lái Chapter BIDI điều hướng đúng đắn và bay cao hơn nữa.

Ngoài các phần chính của sự kiện, chương trình còn có các hoạt động gây quỹ từ thiện thông qua việc đấu giá hiện vật, nhằm mục đích hỗ trợ những em nhỏ nghèo khó trên địa bàn Bình Dương.

Chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện.
Chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện.

Trao quyết định và ra mắt cho những thành viên mới tham gia vào ngôi nhà chung BIDI chapter của BNI.

Buổi lễ đã kết thúc trong sự thành công rực rỡ và sự hài lòng từ tất cả các đại biểu, khách mời cũng như các cơ quan thông tấn báo chí tham dự. Đây không chỉ là một sự kiện để kỷ niệm và tôn vinh, mà còn là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Chapter BIDI BNI và cộng đồng doanh nghiệp tại Bình Dương nói riêng, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung./.

 

                                                                                                                              Võ Gia