Chương Trình Đồng Hành Chia Sẻ Yêu Thương 2024

13/01/2024 07:31:31 +07:00

Chương Trình Đồng Hành Chia Sẻ Yêu Thương 2024

Sáng 12/1, tập đoàn Charm Group đã phối hợp cùng báo Người Lao Động tổ chức chương trình đồng hành chia sẻ yêu thương đến với bà con nhân dân thị xã Bến Cát, với mong muốn mang đến cái Tết ấm no, đủ đầy hơn, đồng thời tiếp thêm nguồn động lực, tiếp sức bà con chào đón năm 2024 nhiều niềm vui.

Tại chương trình có sự tham dự của Đồng chí Trương Hòa Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ; Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương, Nhà báo Tô Đình Tuân – Tổng Biên tập báo Người Lao động; Ông Nguyễn Quang Hiệp – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Truyền thống và Phát triển cùng với sự tham dự của các ban, ngành và bà con nhân dân tại Thị xã Bến Cát.

Các đại biểu tham dự chương trình Đồng hành chia sẻ yêu thương 2024
Đồng chí Trương Hòa Bình cùng ban tổ chức trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nếu như không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng với châm ngôn ấy trong chương trình đồng hành chia sẻ yêu thương, tập đoàn Charm Group cùng với báo Người Lao động đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thị xã Bến Cát. Kinh phí quà tặng do Chương trình “Học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” do đồng chí Trương Hòa Bình (Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ) sáng lập, Báo Người Lao Động quản lý điều hành, nhằm tiếp thêm động lực trên hành trình đến trường của các em học sinh. Đồng thời, trao tặng 220  phần quà đến các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách với tinh thần “Tương thân, tương ái”.

Đồng chí Trương Hòa Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị – Nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ trao quà và xe cho các em học sinh, sinh viên

Phát biểu tại chương trình đồng chí Trần Thị Thảo Ủy viên thường vụ – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bến Cát chia sẻ: Nhằm góp phần giảm bớt khó khăn, thiếu thốn mang niềm vui để tiếp thêm nghị lực cho bà con. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, chúng tôi trao gửi tới những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có công với cách mạng và các em học sinh những giá trị tinh thần với tấm lòng chân thành nhất, gửi tới bà con mỗi hộ gia đình một phần quà nhỏ. Trông đợi rằng, món quà với giá trị vật chất nhỏ này sẽ giúp đỡ bà con phần nào khó khăn trong gian đoạn như hiện nay.

Đồng chí Trần Thị Thảo Ủy viên thường vụ – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thị xã Bến Cát phát biểu tại chương trình

*Cũng trong ngày 12/2, đoàn cũng đã thăm và trao 120 suất học bổng, 120 xe đạp dành cho học sinh nghèo vượt khó, 240 phần quà “Tết yêu thương” cho 240 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Kim Xuyến – Quốc Chung