Chương trình huấn luyện “The startup” thắp lên ngọn lửa khởi nghề, khởi nghiệp cùng thế hệ trẻ

21/06/2024 13:45:25 +07:00

Thành công trong kinh doanh không phải là con đường trải đầy hoa hồng, mà đòi hỏi bản lĩnh vượt qua muôn vàn thử thách. Tinh thần khởi nghiệp kiên định chính là kim chỉ nam dẫn lối các doanh nghiệp bứt phá mọi giới hạn, chinh phục đỉnh cao thành công.

Chuyên gia, Thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến – Giám đốc điều hành Vietnam Startup Coaching (VSC) là đơn vị tổ chức chương trình huấn luyện chiến binh khởi nghiệp “The Startup” chia sẻ: “Tinh thần khởi nghiệp là sự kết tinh của những phẩm chất phi thường, dám nghĩ dám làm, sáng tạo không ngừng, kiên trì nhẫn nại, ham học hỏi và sẵn sàng đương đầu thử thách. Đây chính là chìa khóa vàng giúp mở ra cánh cửa thành công cho doanh nghiệp trong thời đại mới, là nền tảng cho sự phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. Và đó cũng là lý do mà chúng tôi xây dựng nên chương trình “The Startup”. Đến với “The Startup”, các bạn học viên được khai phá tiềm năng bản thân và trưởng thành ngay trong quá trình tham gia qua hai thao trường, đó là Thao trường tri thức: Cài đặt niềm tin, trang bị kiến thức, nâng cấp kỹ năng, thay đổi trạng thái và Thao trường hành động: Học cách xây dựng đội ngũ, cùng nhau vượt qua thử thách và hợp lực để thành công.

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến – CEO Vietnam Startup Coaching (thứ hai từ trái qua)

Bằng việc thúc đẩy bản thân vượt qua được những thử thách về thời tiết khắc nghiệt và địa hình hiểm trở, các bạn sẽ học được cách thể hiện tinh thần nhiệt huyết, hăng say, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để biến ước mơ khởi nghiệp thành hiện thực. Đó cũng là động lực để chúng tôi trong vai trò những người xây dựng và tổ chức chương trình, có thêm niềm tin vào một thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp bản lĩnh hơn, nội lực hơn trong tương lai, để góp phần đưa Việt Nam trở thành những quốc gia hàng đầu về tinh thần khởi nghiệp”

Chương trình The Startup 41 – “Giải phóng năng lực bản thân” được tổ chức tại HN vừa qua

Chương trình huấn luyện “The Startup” do Công ty Vietnam Startup Coaching (VSC) với hơn 40 lần tổ chức, đã thu hút hơn 15.000 học viên tham gia từ những ngày đầu đến nay, là minh chứng cho tâm huyết của ekip Ban tổ chức chương trình lẫn công ty Vietnam Startup Coaching (VSC) trên hành trình thắp lửa khởi nghiệp cùng thế hệ trẻ.

Mang sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trẻ từ khởi nghề đến khởi nghiệp, chương trình “The Startup” được xem là cái nôi trang bị kiến thức, kỹ năng và bồi dưỡng giúp các bạn có được nền tảng vững chắc trên con đường làm kinh tế.

GIA LONG