Cô gái người Phú Yên nghệ sĩ Xuân Viên “một giọng hát nức lòng người nghe”

10/01/2024 13:44:10 +07:00

Cô gái người Phú Yên nghệ sĩ Xuân Viên “một giọng hát nức lòng người nghe”

Xuân Viên cô gái có dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng trẻo, mái tóc buông dài cùng một giọng hát thật riêng biệt nhưng ngọt ngào say đắm lòng người nghe.

Vượt qua rất nhiều thí sinh cô đã mang về cho mình giải cao nhất trong cuộc thi cải lương giải Nguyễn Thành Châu do tỉnh Tiền Giang tổ chức. Và sau đó cô lại tiếp tục mang về giải nhì cuộc thi tiếng hát và phát thanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ Xuân Viên

Mê ca nhạc nhưng lại bén duyên với cải lương nên cô quyết định tiếp tục thử sức mình trong cuộc thi chuông vàng vọng cổ truyền hình (CVVC) năm 2014. Dù chỉ dừng lại ở top 10 nhưng giọng ca của cô đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những khán giả mộ điệu, những người đã từng rất đam mê với bộ môn nghệ thuật sân khấu cải lương.

Nghệ sĩ Xuân Viên

 

Hiện tại Xuân Viên là một giám đốc của công ty tổ chức sự kiện truyền thông, chuyên sản xuất phim sự kiện Và phát hành MV ca nhạc. Nghệ sĩ Xuân Viên thỉnh thoảng cũng tham gia cho các đài truyền hình, và diễn kịch. Xuân Viên chia sẻ: “ Cô đang hợp tác sản xuất phim cho BTV ba bô phim sitcom. Và chia sẻ thêm một điều thú vị nữa là cô cũng đang làm chủ một cơ sở chuyên sản xuất về nước mắm, và đang được bán rất chạy ở thị trường Campuchia. Và cô dự định năm sau cô sẽ mang thương hiệu về tại Việt Nam và lấy tên cơ sở là Phú Việt”

Nghệ sĩ Xuân Viên

Xuân Viên mong muốn công ty sẽ ngày càng phát triển và sẽ lan tỏa được những hình ảnh những phim truyện của mình đến gần hơn với công chúng với những người đã từng yêu mến nghệ sĩ Xuân Viên…

Trần Thanh Thảo