Công an TP.HCM  khen thưởng  CBCS Công an quận Tân Bình về thành tích phá án xuất sắc

05/03/2024 10:55:44 +07:00

Công an TP.HCM  khen thưởng  CBCS Công an quận Tân Bình về thành tích phá án xuất sắc.

Sáng ngày 4/3, Trung tướng Lê Hồng Nam – Giám đốc CATP và ông Lê Hoàng Hà – Bí thư Quận uỷ, ông Nguyễn Bá Thành – Chủ tịch UBND quận đã trao khen thưởng, động viên, biểu dương Công an quận Tân Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2024.

Trung tướng Lê Hồng Nam Giám đốc CATP và thiếu tướng Mai Hoàng PGĐ CATP tại buổi lễ khen thưởng.
Thiếu tướng Mai Hoàng PGĐ CATP. Phát biểu tại lễ khen thưởng.

Tham dự buổi lễ khen thưởng còn có Thiếu tướng, AHLLVTND Mai Hoàng, Phó Giám đốc CATP; Ban Chỉ huy Công an quận cùng đại diện các Đội Nghiệp vụ và Công an 15 Phường.

Đại tá Lê Hoài Phong, Trưởng CAQ. Tân Bình báo cáo tại buổi lễ khen thưởng.

Báo cáo tại buổi lễ, Đại tá Lê Hoài Phong, Trưởng Công an quận cho biết, thời gian qua, BCH và tập thể CBCS Công an quận đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 do Giám đốc CATP phát động.

Quang cảnh tại buổi lễ khen thưởng.

Qua đó, CBCS Công an quận đã quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Điển hình là thành tích phát hiện, lập chuyên án đấu tranh và đã triệt phá 4/5 đầu mối, bắt giữ tổng cộng 12 đối tượng, thu giữ ma túy khoảng hơn 17kg ma túy các loại và các tang vật khác liên quan vụ án, đặc biệt trong quá trình truy bắt đầu mối tiêu thụ tại phường 14, quận Gò Vấp đã kịp thời khống chế đối tượng thành công tước được khẩu súng quân dụng K59 kèm 07 viên đạn khi đối tượng chuẩn bị sử dụng để chống trả lại lực lượng chức năng.…

Ông Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy; Ông Nguyễn Bá Thành Chủ tịch UBND Q. Tân Bình trao khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.
Trung tướng Lê Hồng Nam Giám đốc CATP trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Với thành tích xuất sắc đã đạt được, để kịp thời khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần CBCS, Giám đốc CATP đã quyết định khen thưởng cho cá nhân và tập thể là Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (CSĐT TP về MT). Quận ủy và UBND quận Tân Bình cũng đã khen thưởng đối với Đội Cảnh sát ĐTTP về MT và Tổ công tác 363 Công an quận.

Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP biểu dương thành tích CBCS CAQ. Tân Bình.

Biểu dương sự nỗ lực, tinh thần “không ngại khó, không ngại khổ, quyết tâm đấu tranh với tội phạm đến cùng” của CBCS Công an quận Tân Bình, Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP đánh giá, việc tổ chức đấu tranh, khám phá thành cô chuyên án, bắt các đối tượng phạm pháp nguy hiểm đã cho thấy được bản lĩnh, tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của đơn vị; thành tích trên đã góp phần đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn bình yên trên địa bàn TP, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Trung tướng Lê Hồng Nam nhấn mạnh “Mong các đồng chí phát huy kết quả đạt được, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân” .

Tạ Tùng – Võ Gia