Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 niềm tin “cháy bỏng”

15/01/2024 09:12:17 +07:00

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 niềm tin “cháy bỏng”

Thành lập từ năm 2008, ban đầu vỏn vẹn vài chục nhân viên. Đến nay, công ty đã có gần 1.000 nhân viên, bảo vệ nhiều mục tiêu quan trọng của nhiều cơ quan nhà nước. Năm 2023 Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 được trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”.

Được đào tạo chính quy của một trường sỹ quan trong quân đội. Ra trường công tác ở Bộ Tư lệnh Thông tin được thời gian ngắn, nhận thấy ở môi trương quân đội “có cái gì ấy thiếu thiếu” nên ông Trần Xuân Đoán xin rời khỏi quân đội, vào TP.HCM lập nghiệp bằng đam mê với nghề điện tử.

Trong thời gian hành nghề điện tử để nuôi sống gia đình, ông Trần Xuân Đoán được bạn gợi ý thành lập công ty bảo vệ để tạo công ăn việc làm cho nhiều người và đó cũng là “nghề tay trái” của mình. Và thế là Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 ra đời, ngày khai trương đã có hàng chục hồ sơ xin việc làm được ông Đoán tuyển dụng, tham gia khóa đào tạo bảo vệ đầu tiên. Thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, Công ty có gần 2.000 nhân viên bảo vệ hàng ngàn mục tiêu quan trọng, không chỉ ở TP.HCM mà còn ở một số Khu Công nghiệp ở các tỉnh.

Với phương trâm “thương hiệu – niềm tin”, trong 15 năm qua Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”. Do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức. “Tháng 5/2023 công ty nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”, đây là một phần thưởng cao quý, để Công ty tiếp tục phát huy truyền thống đã có, tiếp tục xây dựng hình ảnh, thương hiệu và niềm tin trong những năm tới” – ông Trần Xuân Đoán – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 chia sẻ.

Một số hình ảnh hoạt động của Công ty Yuki Sepre 24

Ban Lãnh Đạo Công ty Yuki chủ trì cuộc họp giao ban với các chỉ huy tại văn phòng công ty.
Hình ảnh luyện tập nghiệp vụ bảo vệ 24/24
Tham gia tập huấn PCCC.

Hoài Nam