Doanh nhân Nguyễn Thị Thảo: Nỗ lực đưa suất ăn chất lượng đến với công nhân

05/10/2023 08:00:04 +07:00

Trải qua nhiều công việc, năm 2023 Thảo quyết định mở Cty TNHH thương mại dịch vụ suất ăn công nghiệp Tâm Đức Phát. Trụ sở được đặt số 20, đường NG5 khu phố 5, phường Chánh Phú Hòa-TX Bến Cát-Bình Dương, phục vụ bữa ăn chất lượng cho người lao động

Nữ doanh nhân thuộc thế hệ 8X Nguyễn Thị Thảo thâm nhập thị trường suất ăn công nghiệp với nhiều thử thách. Thương hiệu Tâm Đức Phát chỉ mới xuất hiện trên thị trường Bình Dương nên chị không ít lần bị đối thủ “chơi xấu” hãm hại. Kiên cường trước sóng gió, bản lĩnh của một doanh nhân không cho phép chị gục ngã.

Trong khó ló cái khôn ông bà ta nói không sai bao giờ. Chị đã xem thách thức chính là cơ hội. Chị không ngừng cải thiện chất lượng suất ăn, thay đổi thường xuyên thực đơn để bữa ăn thêm phong phú đa dạng. Chính vì vậy suất ăn công nghiệp được nhiều công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương chọn là đối tác đáng tin cậy. Bình quân mỗi ngày Tâm Đức Phát cung cấp hàng ngàn suất ăn cho các khu công nghiệp. Uy tín chất lượng giá cả phải chăng chính là thế mạnh của Tâm Đức Phát trên thương trường.

Suất ăn chất lượng của Tâm Đức Phát

Một CTY ở phường Mỹ Phước cho biết, gần một năm nay Cty chọn Tâm Đức Phát là đơn vị cung cấp suất ăn cho công nhân, vì suất ăn Tâm Đức Phát đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Một CTY khác ở phường Thái Hoà chia sẻ điều làm cty hài lòng nhất chính là sự chịu lắng nghe của bà chủ doanh nghiệp Tâm Đức Phát. Khi khách hàng góp ý về suất ăn ngay lập tức Tâm Đức Phát đã cải thiện nâng cao chất lượng phù hợp khẩu vị đối với chị em công nhân.

Chị Nguyễn Thị Thảo tâm sự : “Mình hiểu công nhân vất vả lao động, bữa ăn trưa rất quan trọng nên phải đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Tâm Đức Phát luôn nghe ý kiến phản hồi của khách hàng như là cách để Công ty phát triển bền vững. Tâm Đức Phát đang rất nỗ lực cải thiện chất lượng bữa ăn phục vụ người tiêu dùng!”

Doanh nhân Nguyễn Thị Thảo: Nỗ lực đưa suất ăn chất lượng đến với công nhân

Thanh Hiếu