Đồng Nai: Nhiều hoạt động chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

14/09/2023 10:06:12 +07:00

Vừa qua doanh nhân trẻ Đồng Nai đã tổ chức Họp báo để thông tin về các sự kiện của Hội nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hằng năm cũng như kỉ niệm 20 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai (28/5/2003 – 28/5/2023).

Toàn cảnh buổi họp báo

Trong 20 năm qua, Hội doanh nhân trẻ của tỉnh đã có sự phát triển đáng kể. Đến nay đã có hơn 2.000 doanh nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực đóng góp cho sự phát triển của Đồng Nai và thu hút vốn đầu tư cho tỉnh. Qua đó không chỉ đóng góp ngân sách cho tỉnh mà còn góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai Lê Bạch Long trả lời họp báo

Năm nay, có rất nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam như: Giải bóng đá Tứ Hùng, “Giải Golf chào mừng 20 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai”. Đây là giải Golf có quy mô lớn, với sự tham gia của lãnh đạo Hội, doanh nhân trẻ của các tỉnh thành, ngành trong cả nước, những doanh nhân yêu thích bộ môn Golf.

Phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo

Ngoài ra, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng sẽ được tổ chức vào ngày 6/10/2023 tại Trung tâm tổ chức hội nghị The Mira Central Park với nhiều nội dung quan trọng trong đó, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tiến hành kết nạp thêm nhiều thành viên mới và xây dựng hiệp hội doanh nhân ngày càng giàu trí thức, biến khó khăn, thách thức trở thành cơ hội để phát triển, cống hiến trí tuệ, tâm, tài cho sự phát triển chung của tỉnh.

            Hoàng Phúc- Nguyễn Phong