Đồng Nai: Sân khấu lên đèn – rộn ràng đêm báo cáo

19/06/2024 19:58:54 +07:00

Sau thời gian tập luyện nghiêm túc tối 18-6 vào lúc 19h30, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai chính thức tổ chức buổi biểu diễn báo cáo Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa, thể thao và du lịch các trích đoạn cải lương.

Đến tham dự chương trình gồm có:
– Bà Lê Thị Ngọc Loan – TUV, Giám đốc Sở VHTTDL – Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật tỉnh.
– Bà Đồng Thị Quế Anh – Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai – Phó Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật. Cùng các thành viên Hội đồng và đông đảo khán giả của các nghệ sĩ đến cổ vũ thật nồng nhiệt trong chương trình.

Các nghệ sĩ NHNT Đồng Nai trong trích đoạn cải lương: “MÁU NHUỘM THÀNH CÔ TÔ”

 

Các trích đoạn cải lương: “TIẾNG KHÓC TRONG ĐÊM- ÔNG SÁU RỪNG SÁC- TÌNH MÃI THIÊN THU- MÁU NHUỘM THÀNH CÔ TÔ” được hai đạo diễn NSND Giang Mạnh Hà, đạo diễn NSND Quế Anh dàn dựng thật công phu, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Sân khấu màn hình led thật lung linh mang đến cho các nghệ sĩ một cảm xúc dâng trào trong đêm biểu diễn báo cáo. Các nghệ sĩ như được lột tả hết nhân vật của mình qua những tràn pháo tay của khán giả trong hội trường.

Các nghệ sĩ NHNT Đồng Nai trong trích đoạn cải lương: “TIẾNG KHÓC TRONG ĐÊM”
Các nghệ sĩ NHNT Đồng Nai trong trích đoạn cải lương: “TÌNH MÃI THIÊN THU”
Các nghệ sĩ NHNT Đồng Nai trong trích đoạn cải lương: “ÔNG SÁU RỪNG SÁC”

Sau khi nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía Hội đồng Nghệ thuật các trích đoạn cải lương sẽ được công diễn và phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai…

Trần Thanh Thảo