ĐỒNG NAI: Tổ chức Tết Trung Thu cho thiếu nhi

17/11/2023 07:40:06 +07:00

Đêm qua 27/9/2023 Tại Nhà Thi Đấu tỉnh Đồng Nai đã diễn ra chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM do Đoàn Cơ Sở – Sở Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Đến tham gia chương trình gồm có các cấp lãnh đạo và 400 các bé là con em cán bộ viên chức, vận động viên và học sinh của Sở Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch có độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống.

Chú Cuội và Chị Hằng đang vui tết Trung Thu cùng các bé
Các bé vui cùng nhau trong đêm hội trăng rằm

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi hiểu được ý nghĩa, giá trị truyền thống tốt đẹp của ngày tết trung thu và những sinh hoạt mang bản sắc dân tộc.

Tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên biết yêu thương, chia sẻ, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội.

Tiết mục múa lần sư rồng chào mừng đêm hội trăng rằm
Tiết mục vui nhộn dành cho các bé trong đêm trung thu

Đêm hội được diễn ra trong không khí thật vui tươi, ấm áp cùng rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn như Chị Hằng, Chú Cuội, Múa Lân Sư Rồng kèm những tiết mục như xiếc, ảo thuật, văn nghệ và rước đèn trung thu cùng các bé

Những món quà trung thu được trao trong đêm hội phần nào giúp các em thiếu nhi được tận hưởng niềm vui, đón tết Trung thu đầm ấm.

Trần Thanh Thảo