EDUGO MIỀN NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC SĨ TỬ 2K6 NĂM 2024

27/06/2024 12:43:19 +07:00

Đồng hành cùng các sĩ tử 2K6 tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Hệ Thống EduGo Miền Nam phối hợp với Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Huyện đoàn , các trường PTTH các tỉnh miền nam tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm đồng hành và hỗ trợ các sĩ tử chuẩn bị và tham dự kỳ thi quan trọng này. Đây là sự kiện thường niên, là một dấu mốc quan trọng của Hệ Thống EduGo Miền Nam trong hành trình cùng các sĩ tử trên khắp cả nước.

“Edugo tiếp sức mùa thi” là một sự kiện thường niên mang tính quan trọng, được lãnh đạo Edugo Miền Nam đặc biệt quan tâm, nhằm hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và gia đình trong quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như thi tuyển, xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên, Hệ Thống EduGo Miền Nam đã và đang đóng góp tích cực vào việc nâng cao giá trị giáo dục và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều thế hệ học sinh. “Tiếp sức mùa thi” không chỉ là một sự kiện đơn thuần, mà còn là sự ưu tiên và trách nhiệm quan trọng của Hệ Thống Edugo và học sinh, của Hệ Thống Edugo và cộng đồng.

Edugo thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi” tại các trường THPT

Mục tiêu hàng đầu của chương trình “Edugo tiếp sức mùa thi” là đảm bảo môi trường thi an toàn và tạo tâm lý tốt cho thí sinh, nhằm giúp các em đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi quan trọng này. Qua các hoạt động hướng dẫn, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm, chương trình tạo ra sự liên kết và hỗ trợ toàn diện cho các sĩ tử.

Edugo thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi” tại các trường THPT
Edugo thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi” tại các trường THPT

Để chương trình “Edugo tiếp sức mùa thi”  hoạt động hiệu quả, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo thành lập các đội hình, bảo đảm hỗ trợ hầu hết tất cả các điểm thi THPT thuộc khu vực Miền Nam. Ngoài ra, Hệ Thống EduGo Miền Nam còn triển khai các hoạt động tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý cho thí sinh trước, trong và sau kỳ thi nhằm lan tỏa thông điệp về một kỳ thi với năng lượng tích cực và hiệu quả.

Được biết, Công Ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế EduGo Miền Nam (EduGo Miền Nam), với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là chương trình du học nghề tại Đức. Đây là chương trình hoàn toàn miễn học phí tại Đức trong suốt thời gian học nghề và được nhận lương thực hành lên đến 35 triệu đồng/tháng. Hiện nay, trung tâm đào tạo tiếng Đức của EduGo đang đào tạo cho gần 2000 học viên để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực có tay nghề cao tại Đức.

Một số hình ảnh Edugo thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi” tại các trường THPT:

                                                                   Phan Tân –Phước Thành