EduGo Miền Nam tưng bừng khai trương Văn Phòng đại diện tại Lâm Đồng.

26/02/2024 12:01:49 +07:00

EduGo Miền Nam tưng bừng khai trương Văn Phòng đại diện tại Lâm Đồng.

Chiều ngày 24/02/2024 (nhằm ngày 15/01 âm lịch), Công ty TNHH Giáo dục EduGo Miền Nam chính thức khai trương Văn Phòng EduGo Miền Nam tại Lâm Đồng. Nhân dịp này, đại diện hệ thống EduGo miền Nam đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Văn Phòng EduGo Lâm Đồng, dành tặng cho những bạn học viên đăng ký sớm nhất chương trình du học nghề tại Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức.

Công ty TNHH giáo dục Edugo Miền Nam là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group – Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới, đặc biệt là quốc gia số 1 tại Châu Âu – CHLB Đức với chương trình du học nghề kép, bằng cấp quốc tế và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh đó, EduGo Group – Edugo Miền Nam đã khởi tạo một hệ thống giáo dục toàn diện, giúp đỡ hàng nghìn học sinh, sinh viên du học tại: Anh, Úc, Mỹ và Canada… rất thành công, giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu của thế hệ trẻ Việt Nam nơi trời Âu.

Bà Trần Thị Mai Hiền – Tổng Giám Đốc EduGo Miền Nam cho biết, tầm nhìn của EduGo Group – EduGo Miền Nam là trở thành Tổ chức Giáo dục & Nhân lực Quốc tế uy tín tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ xuất sắc: “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới. Đối với chúng tôi, những người làm trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi ở đây để chắp thêm đôi cánh cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ của Lâm Đồng nói riêng”.

Bà Trần Thị Mai Hiền TGĐ Phát biểu chia sẻ và tuyên bố khai trương tại buổi lễ .

EduGo hiện có mạng lưới hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, các Tập đoàn nghề nghiệp lớn tại Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức – Một tổ chức giáo dục uy tín tại các nền giáo dục phát triển nhằm cung cấp đa dạng các chương trình du học phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên ở tất cả các bậc học, ngành nghề, lĩnh vực như: Cơ khí, điều dưỡng, xây dựng, nhà hàng, khách sạn,..

Lễ cắt băng khánh thành chính thức khai trương Hệ thống giáo dục EduGo Miền Nam VP tại Lâm Đồng.

Hiện nay, EduGo Group – EduGo Miền Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và tư vấn du học tại rất nhiều quốc gia. Tuy nhiên 3 năm trở lại đây, Edugo đã và đang tập trung đẩy mạnh phát triển du học nghề tại CHLB Đức – một quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh trên thế giới.

Tại đây sẽ có những chính sách đặc biệt, các em học sinh, sinh viên đi học sẻ được miễn học phí 100% theo quy định của chính phủ Đức. Bên cạnh đó, các em còn được nhận lương trợ cấp hàng tháng từ 1.000 đến 1.300 Euro trong suốt thời gian học. Sau khi ra trường, các em sẻ được ký hợp đồng làm việc 5 năm tại CHLB Đức với mức thu nhập rất cao. Đặc biệt là cơ hội định cư dài hạn tại CHLB Đức, trở thành công dân toàn cầu.

Ông Trần Viết Thành – PTGĐ EduGo Miền Nam trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc điều hành EduGo Lâm Đồng cho ông Nguyễn Văn Thắng và PGĐ văn phòng Tống Huyền Trâm.

Ông Vũ Mạnh Dũng – Phó chủ tịch EduGo Group phát biểu và chia sẻ chương trình tuyển sinh 2023 – 2024 cho phụ huynh,học sinh đến tham dự.

Ông Vũ Mạnh Dũng – Phó chủ tịch EduGo Group phát biểu và chia sẻ chương trình tuyển sinh 2023 – 2024 cho phụ huynh,học sinh đến tham dự.

Nhân dịp này, đại diện hệ thống EduGo miền Nam đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cùng rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho VP Lâm Đồng dành tặng cho các bạn học viên đăng ký sớm nhất chương trình du học nghề tại CHLB Đức trong thời gian tới.

Ông Đặng Phương Điền – GĐ Sales Marketing trao tặng 10 suất học bổng trị giá 100 triệu cho VP Lâm Đồng.

Địa chỉ liên hệ VP EduGo tại Lâm Đồng:

130 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline : 0909.78.34.77

                                                                                                                           Điền Đặng