Gắn kết trái tim mang Tết về với bà con đồng bào Chơ Ro

01/02/2024 08:58:05 +07:00

Gắn kết trái tim mang Tết về với bà con đồng bào Chơ Ro.

Sáng 31/1, Tạp chí Truyền thống và Phát triển đã phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân xã Đức Bình tổ chức chương trình thiện nguyện “ Gắn kết trái tim” cho đồng bào Chơ Ro có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Đức Bình, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Phó tổng Biên tập Tạp chí Truyền thống và Phát triển nhận thư cảm ơn từ Uỷ ban nhân dân xã Đức Bình

Tham dự tại buổi trao quà có ông Nguyễn Quang Hiệp – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Truyền thống và Phát triển, Ông Phùng Thanh Hiếu – Trưởng phòng Biên tập Tạp chí Truyền thống và Phát triển, Bà Hoàng Nguyễn Tuyết Ngọc – Bí thư Đảng ủy xã Đức Bình, Bà Trần Thị Hà – Chủ tịch UBND xã Đức Bình, Ông Võ Ngọc Trung – Giám đốc Công ty TNHH Edu Go miền Nam – chi nhánh Bình Dương cùng toàn thể đông đảo bà con nhân dân tại phương.

Ông Phùng Thanh Hiếu – Trưởng phòng Biên tập Tạp chí Truyền thống và Phát triển.

Chương trình thiện nguyện “Gắn kết trái tim” là chương trình do Tạp chí Truyền thống và Phát triển tổ chức thực hiện nhằm kết nối quý mạnh thường quân đến với bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước chia sẻ yêu thương đến với mọi người.

Chỉ còn chưa đầy vài hôm nữa là đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Nhân dịp Tết đến, xuân về với mong muốn mang đến cái Tết ấm no, đủ đầy hơn, đồng thời tiếp thêm nguồn động lực, tiếp sức bà con chào đón năm 2024 nhiều niềm vui. Tạp chí Truyền thống và Phát triển sẽ trao 200 phần quà là nhu yếu phẩm cho bà con ăn tết. Kinh phí quà tặng được vận động trên tinh thần tương thân, tương ái của các mạnh thường quân gửi đến các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng Tạp chí và mạnh thường quân.
Bà con nhân dân nhận quà từ ban tổ chức.

Một số hình ảnh bà con nhân dân nhận quà từ ban tổ chức.

Chia sẻ tại buổi trao quà bà Hoàng Nguyễn Tuyết Ngọc – Bí thư Đảng uỷ xã Đức Bình cho biết: Chương trình thiện nguyện “ Gắn kết trái tim” là chương trình vô cùng ý nghĩa, những phần quà không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn mang giá trị về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đến đời sống người dân. Giúp cho bà con có một cái tết ấm áp hơn, sung túc hơn”

Để không ai bị bỏ lại ở phía sau chia sẻ bớt đi một phần gánh nặng của cuộc sống, trong thời gian không xa, Tạp chí Truyền thống và Phát triển cùng quý mạnh thường quân sẽ mang đến những niềm vui ấm áp để gửi đến bà con ở nhiều địa phương hơn nữa.

Tin: Kim Xuyến

Ảnh: Quốc Chung