“Giải Bóng Đá Thanh Niên Công Nhân ‘Mừng Đảng – Mừng Xuân’ Giáp Thìn Cúp Nhân Nghĩa Lần Thứ 5 Năm 2024: Thể Thao và Đoàn Kết Sôi Động Tại Bình Dương”

22/01/2024 18:20:55 +07:00

“Giải Bóng Đá Thanh Niên Công Nhân ‘Mừng Đảng – Mừng Xuân’ Giáp Thìn Cúp Nhân Nghĩa Lần Thứ 5 Năm 2024: Thể Thao và Đoàn Kết Sôi Động Tại Bình Dương”

Ngày 21/01/2024, sự kiện lớn Giải Bóng Đá Thanh Niên Công Nhân “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn Cúp Nhân Nghĩa lần thứ 5 đã chính thức diễn ra tại Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Đại Hoàng Cung, khu công nghiệp Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
Ngày thi đấu đã hòa mình trong không khí sôi động và tràn ngập tinh thần đoàn kết, tôn vinh tấm gương lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và gửi đi thông điệp tích cực về lòng đoàn kết, sự nỗ lực và khát vọng phấn đấu của thanh niên công nhân trong xây dựng đất nước.

Tham gia giải có sự góp mặt của 16 đội bóng nam nữ đến từ các chi đoàn và câu lạc bộ kết nối Thanh niên công nhân trong doanh nghiệp Trực thuộc trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương.

Đồng chí Đỗ Văn Phùng, Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá, trong bài phát biểu của mình, không chỉ tỏ ra hạnh phúc vì sự tích cực và nhiệt huyết của thanh niên trong giải mà còn nhấn mạnh ý nghĩa của giải bóng đá: “Giải bóng đá không chỉ là sân chơi lành mạnh, mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và hỗ trợ nhau trong hành trình phấn đấu.”

Đồng chí Đỗ Văn Phùng – Giám đốc Trung tâm

Ông Lê Trọng Đại, Bác Sĩ Chuyên Khoa 2 _Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Y Tế Nhân Nghĩa, đại diện cho nhà tài trợ giải, đã đưa ra những lời chúc mừng và khuyến khích tinh thần thể thao, cống hiến và đồng đội của tất cả các cầu thủ. Ông mong giải bóng đá này sẽ luôn luôn được đồng hành cùng Trung tâm HTTN Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương những năm tiếp theo nữa.

Ông Lê Trọng Đại – Bác sĩ chuyên khoa 2_ Chủ tịch kiêm giám đốc công ty cổ phần thương mại – dịch vụ y tế Nhân Nghĩa

Lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng với tuyên thệ của đại diện ban trọng tài luôn bắt công tâm, trung thực và theo đúng luật và đại diện cho hơn 200 vận động viên phát biểu luôn cống hiến hết mình trên tinh thần thể thao, chấp nhận và tôn trọng quyết định của trọng tài trong từng trận đấu.

Một số hình ảnh trong giải đấu

Giải bóng đá “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn Cúp Nhân Nghĩa lần thứ 5 năm 2024 đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, sự cống hiến trong cộng đồng thanh niên công nhân Bình Dương. Hy vọng rằng, giải bóng đá này sẽ là nền tảng để thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần thể thao và xây dựng một tương lai tươi sáng cho cộng đồng.

                                                                                                                        Võ Gia