Họp báo cuộc thi “ Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024”.

25/04/2024 19:09:31 +07:00

Họp báo cuộc thi “ Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024”.

Vừa qua tại TPHCM đã diễn ra họp báo cuộc thi “ Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024”, Cuộc thi này có sứ mệnh tạo nên giá trị vẻ đẹp tinh thần và diện mạo bền vững giúp chị em phụ nữ duy trì sức khỏe, hướng đến trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín và trở thành một thương hiệu trong ngành truyền thông, giải trí và sắc đẹp Việt Nam… nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng khắp cả nước cũng như bạn bè quốc tế.

Quang cảnh họp báo.

Với slogan: “Ngôi Sao Tài Đức – Đánh Thức Sắc Đẹp”, cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 sẽ hướng tới tìm kiếm: vẻ đẹp của sự bản lĩnh, câu chuyện khác biệt, đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng đến cộng động.

Cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024” theo giấy phép số 13 do Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Bình Thuận ký ngày 21/03/2024 chính thức khởi động từ hôm nay. Cuộc thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, cuộc thi cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển một cách có hiệu quả nhất.

Ban tổ chức cuộc thi và khách mời giám khảo tại họp báo.

Bên cạnh đó, cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024” còn là hoạt động văn hoá nhằm định hướng giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ Việt Nam, thông qua đó tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu Hoa hậu Thẩm Mỹ Việt Nam, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam dự các cuộc thi Hoa hậu của Thế giới trong tương lai.

Nhà báo Chu Loan đầm đỏ và CEO Hà Thị Lương áo dài trắng cùng với khách mời.

Bà Hà Thị Lương, CEO Công Ty Tư Vấn Brighten Brand chia sẻ : “ Với tư cách là đại sứ hoa hậu thẩm mỹ việt nam, tôi nghĩ sứ mệnh của đại sứ là người truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp tinh thần, sự tự tin và hạnh phúc bền vững cho mọi phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi này không chỉ đề cao vẻ đẹp bên ngoài, mà còn khuyến khích các thí sinh khám phá và phát triển vẻ đẹp nội tâm. Nó là một cuộc hành trình để khám phá và trân trọng cái tôi đích thực của mỗi người phụ nữ. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, nơi mà các thí sinh có thể học hỏi và truyền cảm hứng cho nhau.

Bà Hà Thị Lương, CEO Công Ty Tư Vấn Brighten Brand áo dài trắng bên phải nhận hoa từ ban tổ chức.

Cuộc thi hoa hậu thẩm mỹ việt nam sẽ trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành truyền thông, giải trí và sắc đẹp Việt Nam. Nó không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh tỏa sáng, mà còn mang lại giá trị hạnh phúc bền vững cho tất cả phụ nữ.

                                                                                             Thanh Tuấn.