HREC tổ chức GIẢI GOLF HREC TỪ THIỆN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

04/06/2024 09:35:22 +07:00

Ngày 01/06/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 130 Golfers là các hội viên HREC, các Doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải Best Net Giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 1 Giải Longest Driver, 1 Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi và vận động của HREC, các hội viên, doanh nhân khách mời đã đóng góp cho Quỹ xây cầu từ thiện, với tổng số tiền 2.000.000.000 đồng.

Tặng quà cho các doanh nhân

Ngay sau đó, tiệc giao lưu được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân và đặc biệt có sự đóng góp xây cầu từ thiện của các Quý Doanh Nhân. Đến tham dự và chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình có sự hiện diện của Quý lãnh đạo, Quý đơn vị tài trợ, Quý Truyền thông Báo đài và hơn 200 doanh nhân là hội viên HREC cùng các Golfer thi đấu.

Tặng quà cho các doanh nhân

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, những ngọn lửa tâm hồn luôn là nguồn động lực vô cùng quan trọng để giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Các Nhà hảo tâm đã luôn là người đồng hành cùng câu lạc bộ trong suốt hành trình vừa qua và đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của CLB. Xin chân thành cảm ơn các Nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Câu lạc bộ chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện. “HREC chung tay vì cộng đồng”.

HREC đã và đang xây dựng nhiều dự án cầu nông thôn, dân sinh cho người dân vùng sâu từ nguồn quỹ từ thiện của câu lạc bộ. Nguồn: BTC.

Ông Bảo, Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM chia sẻ: “Trong chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, HREC tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Kết nối đầu tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các hội viên và đối tác, với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200.000.000.000.000 đồng (200 ngàn tỷ đồng). Bên cạnh đó, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và các nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực””

Thanh Phong