Khai trương Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế EDUGO Miền Nam Chi nhánh Bình Dương

15/12/2023 07:28:04 +07:00

Chiều ngày 12/12, Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế EduGo miền Nam đã chính thức khai trương Văn Phòng EduGo miền Nam chi nhánh tại Bình Dương. Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường trọng điểm phía Nam theo định hướng phát triển mạnh mẽ của EduGo.

Ông Võ Ngọc Trung cùng khách mời cắt băng khánh thành
Ông Võ Ngọc Trung cùng khách mời cắt băng khánh thành

Tham dự và cắt băng khai trương có ông Nguyễn Quang Hiệp – Phó tổng Biên tập Tạp chí Truyền thống & Phát triển; Thầy Thích Đức Tịnh – Trưởng Ban hỗ trợ Doanh nghiệp Phật tử; Bà Trần Thị Mai Hiền – Tổng Giám đốc EduGo Miền Nam; Ông Trần Viết Thành – Phó tổng Giám Đốc EduGo Miền Nam. Cùng với sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể, tổ dân phố, quý phụ huynh học sinh.

Thầy Thích Đức Tịnh – Trưởng Ban hỗ trợ Doanh nghiệp Phật tử tặng tranh kỷ niệm chúc mừng khai trương

Công Ty TNHH Giáo dục Quốc tế EduGo miền Nam (gọi tắt là Hệ thống giáo dục EduGo miền nam), là đơn vị thành viên của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế EduGo Group. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt là quốc gia số 1 châu Âu – CHLB Đức, với chương trình du học nghề kép rất thành công như hiện nay. Và sự phát triển mở rộng không ngừng nghỉ, EduGo miền Nam ngày càng phát triển và hoàn thiện hệ thống Văn phòng trên toàn quốc nhằm mang những cơ hội học tập, định cư và việc làm quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Sự ra mắt của EduGo chi nhánh tại Bình Dương đã đánh dấu bước đi mới trong hành trình phát triển của Công Ty TNHH Giáo dục Quốc tế EduGo miền Nam, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi  cho các bạn học sinh, sinh viên được tiếp cận cũng như có thêm nhiều có hội, nhiều lựa chọn để học tập và làm việc tại một số quốc gia trên thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Ông Võ Ngọc Trung Giám đốc EduGo chi nhánh Bình Dương chia sẻ: “Với mục tiêu hàng đầu là giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. EduGo chi nhánh Bình Dương hứa hẹn sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đầy tâm huyết, EduGo Miền Nam – Chi Nhánh Bình Dương sẽ mang đến những lộ trình du học và chi phí phù hợp, chi tiết, rõ ràng, minh bạch, mang lại hiệu quả và sự tin tưởng nhất cho quý phụ huynh và học sinh tại địa bàn tỉnh Bình Dương”.

Ông Võ Ngọc Trung phát biểu tại buổi khai trương EduGo chi nhánh Bình Dương
EduGo Miền Nam trao học bổng cho văn phòng EduGo chi nhánh Bình Dương

Để đánh dấu sự kiện quan trọng, trong dịp này EduGo miền Nam cũng đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 100.000.000đ cho Văn phòng EduGo tại Bình Dương. Và phần thưởng này sẽ ưu tiên dành cho 10 học viên đầu tiên đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức nhân dịp khai trương.

Kim Xuyến  – Quốc Chung