Kỷ niệm 50 năm Công ty Viễn Đông, 30 năm công ty Toàn Lực: Hành trình phát triển và khẳng định.

03/07/2024 11:33:35 +07:00

 Trải qua từ 3 đến 5 thập kỷ phát triển vững mạnh, hai công ty Toàn Lực và công ty Viễn Đông đã ghi dấu ấn thành công rực rỡ trong nhiều lĩnh vực.

Những bước đi đầu tiên đầy gian nan

Năm 1974, Công ty Viễn Đông Kỹ nghệ Giấy (tiền thân của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Viễn Đông ngày nay) được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất giấy, in ấn bao bì.

Trải qua bao thăng trầm, biến động của thị trường, Viễn Đông đã không ngừng nỗ lực, tái đổi mới cơ cấu doanh nghiệp theo mô hình “holdings”, mở rộng sang lĩnh vực đầu tư giáo dục, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

Năm 1994, Công ty cổ phần Giấy Toàn Lực ra đời, tiếp nối sứ mệnh và tầm nhìn của Viễn Đông. Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết, Toàn Lực nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hành trình đồng hành, phát triển

Hai công ty cùng chung sứ mệnh và tầm nhìn đã kề vai sát cánh tạo nên những thành tựu to lớn: đạt được nhiều giải thưởng danh giá; doanh thu liên tục tăng trưởng qua các năm; mở rộng thị trường nước ngoài; nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ;…

50 năm – 30 năm, hành trình dài với bao thăng trầm, thử thách. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành và hành trình phục hồi kinh tế trong 02 năm trở lại đây, hai công ty đã đối mặt với vô vàn khó khăn, tưởng chừng như không thể vượt qua. Tuy nhiên, với sự vận hành linh hoạt và tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo, cùng sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV), hai công ty đã vượt qua mọi thách thức và có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực đang đầu tư.

Nhiều giải thưởng danh giá mà những năm qua Viễn Đông – Toàn Lực đã đạt được có thể kể đến: Đối với công ty Viễn Đông được Bộ Công nghiệp nhẹ tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” năm 1980 và 1982 được Chủ tịch nước tặng  thưởng “Huân chương lao động hạng 3”, 2003 tiếp tục được tổ chức BVQI của Anh quốc cấp chúng chỉ ISO 9001:2000, nhiều năm liền đạt Huy chương Vàng, cúp Vàng thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao,…Đối với công ty Toàn Lực, năm 2011 Toàn Lực được xếp vào 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo tổ chức VNR500, 2016 vinh dự đạt chứng chỉ FSC,…

Kỷ niệm vàng son – Bước đệm vững chắc cho tương lai – Vinh danh những cống hiến to lớn

Sự kiện “Hành Trình Vượt Sóng” được tổ chức vào 08/06/2024 vừa qua là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình phát triển đầy tự hào mà Viễn Đông – Toàn Lực đã đạt được. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo, toàn thể CBNV hai công ty tri ân những khách hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Viễn Đông – Toàn Lực cam kết sẽ tiếp tục kế thừa, đổi mới và phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm,  dịch vụ chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Phương Anh