LỄ HỘI ẨM THỰC CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT MAM 20/11

20/11/2023 07:06:43 +07:00

Nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) các trường học trên địa bàn huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, lễ hội ẩm thực đầy ý nghĩa thu hút đông đảo quý thầy cô giáo, các em HS và phụ huynh tham gia.

 Tại trường THCS Lê Hồng Phong, Thị trấn Pơng Đrang, huyện Krông Buk, 19 gian hàng đầy đủ các món ăn, nước uống do tự tay các em học sinh Trường chế biến được bày bán ngay tại sân trường trong “Lễ hội ẩm thực” do nhà trường tổ chức. Từng gian hàng nhỏ nhộn nhịp, những lời chào mời ngây thơ con trẻ, những thực đơn, bảng quảng cáo hài hước làm cho không khí ngày Nhà giáo Việt Nam thêm rộn ràng.

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu của các em học sinh tại “Lễ hội ẩm thực” trường THCS Lê Hồng Phong, Thị trấn Pơng Đrang, huyện Krông Buk.

Thầy Phạm Tiến Sơn – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong cho biết “Học sinh rất phấn khởi đón chờ lễ hội, các em có sự sắp xếp và chuẩn bị khá chu đáo nên thu hút rất đông học sinh tham gia. Ngoài ra, hoạt động này còn có sự ủng hộ và góp sức của quý phụ huynh, người dân trên địa bàn nên lượng thức ăn, đồ uống khá nhiều nhưng bán rất nhanh. Kết thúc lễ hội, Ban tổ chức tổ chức chấm điểm và trao giải cho các món ăn ngon, những gian hàng trang trí đẹp, truyền thông tốt thu hút nhiều khách nhất.” Điểm mới của lễ hội ẩm thực lần này là một phần lợi nhuận từ các gian hàng sẽ được trích lại để trao học bổng cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Nhân dịp kỷ niệm 41 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, xin chúc quý thầy cô giáo lão thành, quý thầy giáo, cô giáo đang công tác luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

Mai Hiền – Viết Thành – Phan Tân