Lễ Kỷ Niệm một năm Thành Lập và Bế Mạc Hội Thao Tennis UNIFLY Thiện Nguyện của CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt

18/06/2024 16:33:12 +07:00

Ngày 16/06 tại TP. Dĩ An, Bình Dương. CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt đã tổ chức Lễ kỷ niệm một năm thành lập CLB và Lễ bế mạc Hội thao Tennis UNIFLY thiện nguyện. Số tiền quyên góp được trong sự kiện này sẽ được dùng để hỗ trợ cho con em nghèo tại xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Toàn cảnh diễn ra buổi lễ

Đến dự buổi lễ gồm có nhiều khách mời danh dự như: Ông Võ Quang Tiệp- Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế; Bà Trần Trúc Phương- Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế; Ông Trần Long- Trưởng VP đại diện phía Nam Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN; Ông Nguyễn Hữu Thọ- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai; Ông Võ Tấn Giỏi- Chủ tịch Hội Doanh nhân Quảng Ngãi; Ông Hoàng Văn Trí- Chủ tịch CLB Cộng đồng Doanh nhân JBN; Ông Thái Hữu Nhân- Chủ tịch BNI BIDI Chapter; Ông Nguyễn Thanh Bình- CLB Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh – Quảng Bình; Ông Trần Thưởng- Hội Doanh nhân Lệ Thủy Quảng Bình TP. HCM; Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền- Giám đốc Trung tâm Thể thao Hoa Sen. Sự kiện còn có sự tham dự của hơn 300 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp là thành viên của CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt và 200 vận động viên tham gia giải Tennis UNIFLY. Đặc biệt, có hơn 20 cơ quan thông tấn báo đài về dự và đưa tin.

Lễ ký kết hợp tác các CLB Doanh Nhân với nhau
Lễ ký kết hợp tác các CLB Doanh Nhân với nhau

Trong buổi lễ, ông Trịnh Đình Dương, Chủ tịch CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt đã phát biểu về quá trình hoạt động trong một năm qua, phương hướng nhiệm vụ cho năm tới. Ông nhấn mạnh ý nghĩa của việc mở rộng ký kết hữu nghị, hợp tác với các CLB khác, mở rộng hợp tác thị trường qua nước ngoài. Đặc biệt, ông cũng đề cập đến việc thắt chặt hợp tác với Trường Đào tạo Doanh nhân PDCA để giúp các chủ doanh nghiệp quản lý tốt hơn về doanh nghiệp của mình.

Ông Trịnh Đình Dương đã điểm lại những cột mốc quan trọng mà CLB đã đạt được trong suốt một năm qua. Ông nhấn mạnh rằng, từ khi thành lập, CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường kết nối, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp. CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, từ các buổi hội thảo, đào tạo kỹ năng, đến các chương trình thiện nguyện, góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Phương Hướng và Nhiệm Vụ Trong Năm Tới:

Ông Dương cũng chia sẻ về phương hướng và nhiệm vụ của CLB trong năm tới. CLB sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác, không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Việc ký kết các thỏa thuận hợp tác với các CLB doanh nhân khác và mở rộng thị trường ra nước ngoài sẽ là trọng tâm của CLB. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp thành viên phát triển kinh doanh mà còn nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Mở Rộng Hợp Tác và Thắt Chặt Quan Hệ:

Ông Dương đặc biệt nhấn mạnh việc mở rộng hợp tác với Trường Đào tạo Doanh nhân PDCA. Ông cho rằng, việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên của CLB, giúp họ quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và phát triển bền vững. Ký kết với các CLB khác để mở rộng cung – cầu cho các thành viên trong CLB như: CLB DN Quảng Ngãi QNG; CLB Doanh Nhân JBN; BNI chapter BIDI; CLB Doanh Nhân Quãng Bình; CLB Doanh Nhân họ Trần Tp. HCM.

Trường đào tạo doanh nghiệp PDCA

Ý Nghĩa và Tầm Quan Trọng của Hội Thao Tennis UNIFLY Thiện Nguyện:

Ông Nguyễn Quyết Thắng, Chủ tịch của Công ty sản xuất quần áo, giày thể thao UNIFLY chia sẻ là người khởi nguồn tạo ra Diễn đàn Tennis UNIFLY, nhằm thường xuyên tổ chức giải Tennis hàng năm để gây quỹ thiện nguyện hỗ trợ cho các học sinh nghèo trên cả nước. Giải đấu năm nay quy tụ hơn 220 vận động viên thi đấu theo các môn: cặp đôi Nam – Nữ, Đơn Nam, Đơn Nữ, đôi Nam, đôi Nữ.

cũng nói về ý nghĩa của Hội thao Tennis UNIFLY thiện nguyện. Ông khẳng định rằng, sự kiện này không chỉ là một dịp để các doanh nhân giao lưu, rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để chung tay giúp đỡ các em học sinh nghèo, tạo điều kiện cho các em có một tương lai tươi sáng hơn. Số tiền quyên góp từ giải đấu sẽ được sử dụng một cách minh bạch và hiệu quả để hỗ trợ các em học sinh nghèo tại xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh trao giải cho những vận động viên đoạt giải
Một số hình ảnh trao giải cho những vận động viên đoạt giải

Cuối cùng, ông Trịnh Đình Dương gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời, các doanh nhân, vận động viên và các cơ quan báo đài đã đến dự và ủng hộ cho sự kiện. Ông tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh chia sẻ về sản phẩm trong buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới cho CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt và góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ cộng đồng. Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan và tràn đầy hy vọng, mở ra một chặng đường mới đầy triển vọng cho CLB Doanh nhân Tâm Trí Việt.

Võ Gia