Marathon chào mừng Thành phố Tân Uyên 2023 thu hút nhiều vận động viên tham gia

06/11/2023 13:54:06 +07:00

Giải bán Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 là cuộc hành trình mà BTC mong muốn sẽ truyền lửa cho những bạn trẻ có niềm đam mê bộ môn thể thao. Hơn cả 1 cuộc đua, chạy Marathon không chỉ dừng lại ở khát khao chinh phục mục tiêu mà còn đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, với nhiều quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, chạy Marathon đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu.

Giải Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 18/11 tại Quãng Trường thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Cung đường đua sẽ xuất phát từ Quãng trường thuộc phường Uyên Hưng và xã Bạch Đằng. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã chốt danh sách VĐV tham gia giải chạy Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên năm 2023 là 500 VĐV với các cự li 21km, 12 km và 6km. Để tổ chức tốt các nội dung của giải ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn sức khỏe cho VĐV trên các cung đường chạy. Đảm bảo tốt nhất cơ sở hạ tầng, trong đó có công tác hậu cần, cơ sở lưu trú,… đều được các thành viên BTC đặc biệt quan tâm. Trong mỗi chương trình, trong mỗi cuộc thi để làm nên những thành công thì không thể không nhắc đến những nhà tài trợ và giải bán Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên năm 2023 cũng không ngoại lệ, đồng hành cùng với giải chạy là Cty cổ phần xây dựng – tư vấn – đầu tư Bình Dương (Biconsi), Cty cổ phần nước môi trường Bình Dương (Biwase), Công ty nước Đồng Nai, Cty cổ phần Nam Việt, Cty Cafe Tâm Đức,…cùng một số nhà tài trợ khác.

  Giải chạy Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch; đồng thời đây cũng là dịp để tỉnh tiếp tục quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người của vùng đất Tân Uyên nói riêng và Bình Dương nói chung.

Kim Xuyến