Miss Glam Business 2024 họp báo công bố cuộc thi và ra mắt thành viên ban giám khảo.

20/01/2024 13:46:34 +07:00

Miss Glam Business 2024 họp báo công bố cuộc thi và ra mắt thành viên ban giám khảo.

Ngày 17/01/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức cuộc thi Miss Glam Business họp báo công bố cuộc thi và ra mắt thành viên Ban giám khảo. đêm chung kết diễn ra vào tháng 3 tại Hàn Quốc.

Ban tổ chức đã ra mắt thành viên Ban giám khảo gồm NTK Quỳnh Paris, (Trưởng Ban giám khảo), diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài,  Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa Bỉnh Việt Nam) Trần Thị Ban Mai, nhà báo Cẩm Lệ, ông Park Bong Kyu- Chairman of Korea CEO Summit Founder & Chairman of CICON thế giới và ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam.

Các thành viên Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi

Miss Glam Business là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và sự thành đạt của nữ doanh nhân. Đây là một sân chơi đa chiều và độc đáo. Lấy biểu tượng là Bông hồng xanh- Sức mạnh và độc đáo, Miss Glam Business nhấn mạnh sự tự tin, năng động và tài năng của phụ nữ. Bên cạnh đó còn nhằm mục đích tôn vinh và nâng cao vị thế của phụ nữ trong kinh doanh và xã hội, cuộc thi tập trung vào việc khám phá và vinh danh những cá nhân phụ nữ kiên cường, sáng tạo và đầy nhiệt huyết…

Tham gia cuộc thi này, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động để hoàn thiện bản thân và trở thành một hình mẫu phụ nữ hoàn hảo về vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn như; phát triển khả năng kinh doanh, quản lý và lãnh đạo qua các thử thách workshop.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris và nghệ sĩ Đoàn Minh Tài- hai thành viên Ban giám khảo

Đồng thời, cuộc thi mong muốn trở thành một bệ phóng cho những dự án kinh doanh tiềm năng và sự nghiệp của họ. Miss Glam Business sẽ tạo điều kiện để các nữ doanh nhân kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau, qua đó mở rộng mạng lưới kinh doanh và cộng đồng nữ quyền mạnh mẽ.’

Đối tượng dự thi là những nữ doanh nhân tuổi từ 22 đến 55 đang điều hành các doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc. Không có tiền án, tiền sự trong hồ sơ của nước đang sinh sống. Có khả năng ứng xử tốt, có năng khiếu trình diễn. Yêu thích các hoạt động xã hội, cộng đồng. Có ngoại hình dễ nhìn, yêu thích cái đẹp…

Đại diện BTC ký hợp tác với các đơn vị tài trợ

Thí sinh đăng ký dự thi sẽ trải qua 3 giai đoạn, diễn ra từ ngày 01/01- 29/02/2024. Đêm chung kết và Gala trao giải sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Shilla hotel thủ đô Seoul- Hàn Quốc, ngày 26/03/2023.

Thí sinh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Miss Glam Business sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và hiện vật lên đến 30.000 đô là Mỹ. Á hậu 1, nhận giải thưởng tiền mặt và hiện vật  20.000 đô la Mỹ và Á hậu 2, nhận giải thưởng tiền mặt và hiện vật  15.000 đô la Mỹ. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 10 giải phụ cho Miss Glam Business như Miss Beauty Face- Miss Perfect Body- Miss Talent- Miss Friendship- Miss Community- Miss Social Media- Miss Green Eco- Best Formal Wear- Best Interview- Miss Styling và Miss Blue Rose.. mỗi giải trị giá tiền mặt và hiện vật 5.000 đô la Mỹ.

Hoa hậu Ban Mai chia sẻ với truyền thông trong vai trò thành viên Ban giám khảo

Với thông điệp, người phụ nữ mạnh mẽ ngoài xã hội nhưng tâm hồn cũng có những lúc cần được yếu mềm từ biểu tượng của Bông hồng xanh, Miss Glam Business 2024, được xem là một đấu trường sắc đẹp rất ý nghĩa và có sự khác biệt, đầy tính nhân văn, trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay.

Thanh Phong