Ngọc Vương danh dự nhận danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022”

30/10/2023 14:39:50 +07:00

Với hệ thống chi nhánh và phân phối rộng khắp cả nước, Công ty vận tải sông biển Ngọc Vương được biết đến là một trong những nhà phân phối sơn hàng hải, sơn công nghiệp thương hiệu Sigma của Tập đoàn PPG tiêu biểu năm 2022.

Công ty cổ phần vận tải sông biển Ngọc Vương (thương hiệu Ngọc Vương), được thành lập vào năm 2005, với tiền thân là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín trong lĩnh vực vận kinh doanh và vận tải đường biển và đường sông.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong thị trường hàng hải cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh trong tình hình mới, đến năm 2008, thương hiệu Ngọc Vương chính thức chuyển sang phát triển hệ thống phân phối sơn hàng hải, sơn công nghiệp trải rộng cả nước, đặc biệt tại các thị trường trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Ninh Bình,…

Công ty cổ phần vận tải sông biển Ngọc Vương vinh dự được tham gia và nhận danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022”

Được chuyển sang lĩnh vực mới trong thời điểm nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi và còn nhiều khó khăn, nhưng với phương châm tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Ngọc Vương đã nhanh chóng vươn lên, đạt được nhiều giải thưởng và thành tích đáng tự hào. Ngoài vai trò là nhà phân phối sơn hàng hải, sơn công nghiệp, Ngọc Vương còn được biết đến là nhà phân phối chính thức sơn Sigma của Tập đoàn PPG.

Chỉ mới hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần vận tải sông biển Ngọc Vương vinh dự được tham gia và nhận danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022” từ Tập đoàn PPG Việt Nam. Ngọc Vương đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường phân phối sơn hàng hải, sơn công nghiệp chính hãng tại Việt Nam. Đặc biệt khi thị trường phân phối sơn ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt.

Phát biểu khi nhận danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022”, ông Lê Văn Vượng – Giám đốc Công ty vận tải sông biển Ngọc Vương khẳng định: “Giải thưởng như một sự khẳng định đến từ thị trường và người tiêu dùng đối với những nỗ lực, đóng góp mà Công ty vận tải sông biển Ngọc Vương đã, đang và sẽ mang đến cho người tiêu dùng. Đây cũng là động lực vững chắc để công ty không ngừng hoàn thiện nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn và làm đẹp cho khu vực tại Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng trong nhiều năm sau”.

Thương hiệu Ngọc Vương chính thức chuyển sang phát triển hệ thống phân phối sơn hàng hải, sơn công nghiệp trải rộng cả nước

Với phương châm “Hợp tác cùng thành công”, Công ty Ngọc Vương đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng, bằng việc cung cấp sơn cho các công trình, dự án quy mô lớn yêu cầu chất lượng, kỹ thuật cao như: Dự án kho xăng dầu DKC, Dự án Cảnh Sát Biển Vùng 3, Sân bay Liên Khương, Series đóng mới tàu 56.200 DWT , Tàu SB 21.000 tấn ….

Lan Dương