NGƯỜI CON ĐA TÀI CỦA MẢNH ĐẤT ĐỒNG NAI

11/01/2024 19:36:19 +07:00

NGƯỜI CON ĐA TÀI CỦA MẢNH ĐẤT ĐỒNG NAI

Nhắc đến chàng trai Tăng Vinh Quang có lẽ trong giới làm nghệ thuật chắc hẳn đã không còn ai xa lạ với gương mặt điển trai và giọng nói quen thuộc. Anh đã từng xuất hiện và phủ sóng trên các đài truyền hình cũng như các sự kiện lớn được tổ chức tại Biên Hòa – Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác.

Tăng Quang Vinh sở hữu gương mặt điển trai

Tăng Vinh Quang sinh ra và lớn lên tại miền đất Biên Hòa – Đồng Nai. Ngay từ thuở nhỏ anh đã có niềm đam mê với nghệ thuật. Năm 19 tuổi anh đã bắt đầu bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Tính tới thời điểm hiện tại – Tăng Quang Vinh đã có 17 năm kinh nghiệm, anh chia sẻ: “Có những lúc tưởng chừng như tôi không thể tiếp tục được nữa vì áp lực, nhưng chính niềm đam mê nghệ thuật trong tôi quá lớn đã thôi thúc bản thân từng ngày phải cố gắng nhiều hơn nữa và khi đã vượt qua giai đoạn đó tôi mới được là chính mình.”

Người con miền đất Biên Hòa – Đồng Nai

Khán giả đã dành cho anh rất nhiều thiện cảm, vì họ biết anh là một người nghệ sĩ đa tài. Anh có thể dẫn chương trình được rất nhiều thứ tiếng, mà điều đó không phải ai trong nghề dẫn chương trình họ cũng đều có thể làm được. Và bên cạnh anh cũng mang thêm vai trò là một ca sĩ, anh có thể nhảy và diễn xuất, anh lột tả được hết tất cả những nhân vật mà không bị trùng lắp. Vậy có khi nào anh nghĩ mình sẽ lấn sân sang con đường tấu hài hay không?

Anh vui vẻ mỉm cười với cái răng khểnh thật duyên và đáp lời tôi:

“Đối với nghệ thuật tôi đều muốn trải nghiệm hết tất cả, nhưng có lẽ cái duyên tấu hài đã chưa tìm đến nên tôi chưa có cơ hội để được thử sức mình. Tôi biết mình là một người năng động và muốn trải nghiệm nhiều hơn về nghệ thuật nên nếu có lời mời tôi sẽ gật đầu liền. Còn hiện tại hàng ngày tôi vẫn trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, trau chuốt lại giọng hát của mình để hoàn thiện hơn cho con đường sự nghiệp mà tôi đã chọn.”

Ngoài vai trò là 1 ca sĩ, anh còn có thể nhảy và diễn xuất

Được biết hiện tại anh đang có mở một lớp chuyên đào tạo những người có niềm đam mê dẫn chương trình và anh cũng dạy thêm môn anh ngữ tại Biên Hòa – Đồng Nai. Anh có thể chia sẻ một chút về điều này với khán giả có được hay không?

Anh lạc quan vui vẻ đáp lời tôi:
“Có lẽ nghề giáo đã chọn tôi, vì vốn dĩ từ nhỏ đến giờ tôi vẫn chưa từng có suy nghĩ đến một ngày mình sẽ là giáo viên. Ông trời đã thương tôi, đã ban cho tôi một cái nghề cao quý, tôi đón nhận công việc ấy như một sứ mệnh. Tuy công việc giảng dạy đã chiếm rất nhiều thời gian, nhưng tôi luôn biết cách sắp xếp và cố gắng dành thời gian cho nghệ thuật, vì đó là niềm đam mê mà tôi chọn để theo đuổi.”

Có một người con giỏi như thế, chắc hẳn ba mẹ anh sẽ là người hãnh diện và tự hào lắm. Anh có thể chia sẻ một chút cảm xúc của mình cùng bạn đọc về sự trải nghiệm này có được hay không?

Tăng Quang Vinh chàng trai đa tài – có thể dẫn chương trình được rất nhiều thứ tiếng

Anh đáp: “Tôi vốn tốt nghiệp khoa hoa ngữ , sau đó vì mê ca hát, mê được đứng trên sân khấu, mê được hòa mình trong cái ánh đèn lung linh muôn màu, muôn sắc. Nên sau khi tốt nghiệp, tôi lén ba mẹ cùng cô bạn đi học hát rồi thi vô trường nhạc chuyên nghiệp và từ đó may mắn đã mỉm cười với tôi.
Tôi đã đậu với số điểm rất cao, từ đó cứ thế mà tôi dấn thân vào con đường ca hát. Tôi lăn lộn khắp nơi ở chốn sài thành, vừa đi học vừa phải miệt mài chạy show để kiếm tiền. Khi hát được nhiều show, tôi lại bắt đầu khao khát được làm người dẫn chương trình, từ đó bắt đầu tôi đi học làm MC”

Tăng Quang Vinh chàng trai đa tài

Và cho đến thời điểm này, có thể nói tôi cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm mới có được một chỗ đứng nhất định trong lòng của khán giả. Tôi thầm cảm ơn hết tất cả những người đã từng ở bên tôi, khi tôi còn là một Tăng Quang Vinh chập chững bước vào nghề. Cảm ơn hết tất cả những tình thương của quý khán giả, những người đã tạo cho tôi có được một Tăng Quang Vinh như bây giờ. Anh chia sẻ.

Trần Thanh Thảo