RA MẮT GIAI PHẨM TẠP CHÍ XUÂN “RỒNG VIỆT – VẬN HỘI MỚI” NĂM 2024

28/01/2024 12:56:39 +07:00

RA MẮT GIAI PHẨM TẠP CHÍ XUÂN “RỒNG VIỆT – VẬN HỘI MỚI” NĂM 2024

Cũng không biết từ bao giờ, báo xuân đã trở thành món quà tinh thần mà không ít người mong ngóng sẽnhận được trong những ngày đầu xuân. Mỗi lần thấy báo xuân là thấy Tết, vì khi lật từng trang báo chúng ta sẽ thấy ngập tràn sắc xuân trong từng câu, từ. Giai phẩm xuân viết về những gương mặt ưu tú, tiêu biểu trong một năm miệt mài lao động, học tập, làm việc; những thành tựu sau một năm vất vả,  những phong tục đón Tết truyền thống, những câu chuyện liên quan đến linh vật của năm… Tất cả những nội dung này được bố trí khá hài hòa về nội dung, màu sắc trên đa số các ấn phẩm báo xuân khiến cho người ta cảm nhận rất đậm nét hơi thở mùa xuân phả trên từng trang báo.
Chào mừng năm mới, Tạp chí Truyền thống & Phát triển xuất bản giai phẩm xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Rồng Việt – Vận hội mới” giai phẩm “Rồng Việt – Vận hội mới sẽ quy tụ các bài viết của những giáo sư tiến sĩ các nhà nghiên cứu và đội ngũ nhà báo văn nghệ sĩ có tên tuổi trên khắp cả nước và được xuất bản hơn 10.000 bản chắc chắn rằng giai phẩm “Rồng Việt – Vận hội mới” của Tạp chí Truyền thống & Phát triển sẽ là món quà tinh thần không thể thiếu cho mọi người mọi nhà đang trong lúc tết đến xuân.

Chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Tạp chí Truyền thống & Phát triển chúc cho quý độc giả một mùa xuân an lành, hạnh phúc và thành công . Hy vọng Giai phẩm “Rồng Việt Vận hội mới”. Sẽ là món quà trân quý mà Ban biên tập gửi đến cho tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc.

Giai phẩm “Rồng Việt – Vận hội mới” với 96 trang nội dung, giá 150.000 đồng/cuốn. Phát hành trên toàn quốc từ ngày 12-2024.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0933.799.795 ( Gặp Thanh Huyền – Phó chánh văn phòng)

Kim Xuyến