SNG GROUP – Tiên phong ứng dụng thành công chuyển đổi số trong việc kết nối doanh nghiệp

08/05/2024 14:45:44 +07:00

SNG GROUPTiên phong ứng dụng thành công chuyển đổi số trong việc kết nối doanh nghiệp

Vừa qua, tại Tp Hồ Chí Minh, Cộng đồng Kết nối Giao thương SNG (SNG Group) đã chính thức mở rộng mạng lưới networking B2B, B2C và C2C thông qua nền tảng giải pháp số hoá đột phá.

Quang cảnh sự kiện

Với sứ mệnh tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác hiệu quả giữa doanh nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng, SNG GROUP đã đưa ra một loạt các giải pháp và dịch vụ mới nhằm nâng cao trải nghiệm và hiệu quả trong hoạt động giao thương.

PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng, CHC – Quản trị II, VPCP tặng hoa chúc mừng ông Trần Xuân Toàn – Sáng lập SNG Group

Đến tham dự sự kiện có lãnh đạo ông PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng, Cục Hành chánh – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ, ông Trần Xuân Toàn – Giảng viên – Chuyên gia Kinh tế – Nhà Sáng lập SNG Group, cùng các chuyên gia nghiên cứu chuyển đổi số hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp rất tích cực trong việc bán hàng trên nền tảng sàn thương mại điện tử.

Theo ông Trần Xuân Toàn nhà sáng lập SNG Group phát biểu là một trong những điểm nổi bật của SNG Group là việc tích hợp sàn thương mại điện tử vào nền tảng của mình, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận và mở rộng thị trường một cách dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, chương trình đào tạo chuyên sâu và tích hợp phần mềm IRP, CRM giúp cho các thành viên của SNG Group có thể quản lý và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mô hình hoạt động mới về chuyển đổi số

Bên cạnh đó, với việc mở rộng networking B2B, B2C và C2C thông qua giải pháp số hoá, SNG Group mong muốn tạo ra một môi trường kinh doanh đa chiều, linh hoạt và tiện lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia. SNG Group cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các thành viên trong việc phát triển kinh doanh và tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang quan tâm và tìm kiếm cơ hội tham gia một cộng đồng kết nối mang tính chất chuyên nghiệp, hiệu quả cao thì hãy đến với SNG Group để trải nghiệm những giải pháp số hoá tiên tiến và độc đáo mà chúng tôi mang lại. Rất mong sự đón nhận đông đảo và tích cực của doanh nghiệp trong ngoài nước.

Nguyễn Luân