SNG Group tổ chức Gala kết nối giao thương đầu năm 2024

22/02/2024 10:15:46 +07:00

SNG Group tổ chức Gala kết nối giao thương đầu năm 2024.

Ngày 20/2, tại Palace Sài Gòn – Quận 1, TP. Hồ Chí Minh SNG group ( Social Networking Group) đã tổ chức sự kiện kết nối giao thương lần thứ 144 là dịp để các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi chia sẽ cơ hội kinh doanh, thúc đẩy xúc tiến thương mại.

Tham dự tại sự kiện có Ông Trần Xuân Toàn (Tony Trần) – giảng viên chuyên gia kinh tế, nhà sáng lập cộng đồng kết nối giao thương SNG Group; Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần đầu tư phát triển Rồng Vàng, Phó Chủ Tịch thường trực SNG Group, về phía nhà tài trợ có ông Marcus Dukes – chairman of Humanity Investment International Group Chủ Tịch Tập Đoàn Humanity Investment International; Ông Michael Mai – senior consultant of Humanity Investment International Group Cố Vấn Cấp Cao Tập Đoàn Humanity Investment International; Bà Trần Thị Kim Oanh – Giám Đốc công ty TNHH Như Ý.

Trần Xuân Toàn ( Tony Trần )Giảng viên – Chuyên gia Kinh tế. Nhà Sáng lập Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG phát biểu Chúc Xuân Doanh Nhân.

Với những giá trị cốt lõi là tạo ra môi trường giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế như Anh, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ được quảng bá dịch vụ PR, marketing sản phẩm. SNG hoạt động liên tục xuyên suốt định kỳ thứ 3 hàng tuần đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và tạo được tiếng vang, mức độ uy tín, trong lĩnh vực doanh nghiệp. Và đối với người làm doanh nhân, thì ngoài sứ mệnh tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng thì người doanh nhân còn có sứ mệnh là làm giàu cho quê hương, đất nước và đóng góp cho cộng đồng xã hội. Cũng tại sự kiện mỗi doanh nghiệp được dành 45 giây để tự giới thiệu, tạo ra một cơ hội tuyệt vời để họ trình bày về bản thân, ngành nghề kinh doanh sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu và các chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, họ cũng có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua việc tìm kiếm đại lý mới. Ông Tony Trần – nhà sáng lập cộng đồng kết nối giao thương SNG Group đã phát biểu với thông điệp mạnh mẽ cho các doanh nghiệp rằng tinh thần lạc quan và hân hoan là chìa khóa cho một năm mới thịnh vượng và thành công.

Ngoài ra sự kiện còn diễn ra một số chương trình như: Talkshow chuyên đề “Hạnh Phúc & Thịnh Vượng” do Giáo sư Tiến sĩ Vũ Gia Hiền chia sẻ. Giới thiệu sản phẩm chuyên sâu của nhà tài trợ kim cương:” Dự án Humanity Protocol”, giới thiệu đơn vị đồng hành Hỗ Trợ Mua ( đính kèm slide ). Chốt deal kết nối trực tiếp cơ hội sử dụng hoặc giới thiệu đối tác, khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ, hẹn gặp face to face và trình diễn Thời Trang Áo Dài Phương Lan.

TM BTC Tri Ân Thầy GS TS Vũ Gia Hiền – Chuyên gia tâm lý – Diễn giả Talk show ” Hạnh Phúc & Thịnh Vượng “

Một số hình ảnh chương trình: Tri ân các nhà tài trợ và chụp hình chung lưu niệm.

Võ Gia