Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) với chương trình khuyến mãi đầu năm “Tết Rồng Vàng – Đón Nhà Sang 12 Căn giá Gốc – Lãi Suất 0%”

15/01/2024 16:54:35 +07:00

Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) với chương trình khuyến mãi đầu năm:

“Tết Rồng Vàng – Đón Nhà Sang

12 Căn giá Gốc – Lãi Suất 0%”

     Trong không khí chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. CIC Group luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng mong muốn có một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, CIC Group không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cùng với những ưu đãi và chính sách hỗ trợ tốt nhất mang lại giá trị sản phẩm đáng tin cậy đến quý khách hàng trong hành trình xây dựng tổ ấm.

Từ ngày 02/01/2024 đến 02/02/2024, CIC Group triển khai chương trình khuyến mãi “Tết rồng vàng – Đón nhà sang – 12 căn giá gốc – Lãi suất 0%” với nhiều cơ hội mua nhà hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm tiền mặt lên đến 750 triệu đồng hoặc được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cùng nhiều quà tặng giá trị. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt sẽ giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi mua nhà tại dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc thành phố Rạch Giá và Khu dân cư phường An Bình.

    Cả 2 dự án đều tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Rạch Giá, pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng từng căn, gần trung tâm thành phố, kết nối với các tuyến đường giao thông thuận tiện, khu dân cư hiện hữu đông đúc, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện, nước, chiếu sáng hiện đại. Đặc biệt, hiện dự án Khu đô thị Tây Bắc đã kết nối với tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, không những giúp lưu thông thuận tiện với khu dân cư cùng các tuyến đường lớn hiện hữu khác, mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu sống và làm việc của cư dân, đảm bảo mang lại không gian sống thoải mái, đặc biệt còn có khả năng sinh lời trong tương lai.

         Mọi chi tiết xin liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản CIC Group số 34 đường Trần Phú, Thành phố Rạch Giá. Điện thoại: (0297) 3.79.11.79 hoặc 0931.07.18.18

Trương Vũ