Thành phố Tân Uyên: Lễ hội hương bưởi Bạch Đằng lần thứ III – năm 2024

25/01/2024 20:10:09 +07:00

Thành phố Tân Uyên: Lễ hội hương bưởi Bạch Đằng lần thứ III – năm 2024

Nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động kết nối kinh tế, thương mại, dịch vụ, du lịch, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phục vụ nhân dân, thành phố Tân Uyên tổ chức lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” lần III – năm 2024.

Tối ngày 25/01/2024 tại Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Bạch Đằng đã diễn ra chương trình lễ hội” Hương bưởi Bạch Đằng” Với rất nhiều tiết mục đặc sắc.

Đại diện thành phố Tân Uyên cho biết: Lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” được tổ chức đúng mùa thu hoạch bưởi phục vụ Tết Nguyên đán 2024.

 

Tại lễ hội sẽ có gian hàng trưng bày, hội chợ các loại bưởi, các loại trái cây có múi, các loại nông sản tiêu biểu; các sản phẩm làm từ bưởi; giới thiệu, tiêu thụ bưởi Tết cho bà con nông dân và các sản phẩm từ trái bưởi chưng Tết, cây bưởi cảnh chưng bày Tết; hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc các giống cây; trưng bày các loại thuốc dùng để chăm sóc cây bưởi và các loại cây có múi; trưng bày các sản phẩm công nghiệp, thương mại, dịch vụ tiêu biểu của thành phố Tân Uyên.

Một số hình ảnh đang diễn ra tối nay


 

Trần Thanh Thảo