TÌNH NGUYỆN VIÊN GÓP SỨC CHO GIẢI MARATHON CHÀO MỪNG THÀNH PHỐ TÂN UYÊN 2023

15/11/2023 10:53:00 +07:00

Giải chạy Marathon là sự kiện thể thao mang nhiều giá trị về sức khoẻ và tinh thần đang được nhiều người mong đợi. Với sự tham gia của hơn 500 VĐV, giải đấu đòi hỏi một đội ngũ tình nguyện viên đông đảo và nhiệt huyết để có thể diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp. Hiểu được điều đó BTC đã phối hợp với các đoàn viên thanh niên của thành phố Tân Uyên cùng nhau chuẩn bị tốt các công tác phục vụ cho giải chạy.

Giải bán Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11. Hiện BTC cùng các ban ngành đã và đang cố gắng để hoàn thành những giai đoạn cuối cùng của giải chạy. Tham gia hỗ trợ cho Giải chạy Marathon chào mừng thành phố Tân Uyên 2023 sẽ có hơn 80 tình nguyện viên và đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên của các trường tại thành phố Tân Uyên.

Ban Tổ chức cũng đã phổ biến tới các bạn tình nguyện viên những thông tin quan trọng của giải đấu như các lộ trình chạy của các cự ly thi đấu, những cung đường dễ lạc, những vấn đề có thể phát sinh với VĐV trong quá trình thi đấu và kỹ năng xử lý các tình huống này. Các tình nguyện viên sẽ có mặt vào lúc 3h30 để hỗ trợ cho các VĐV và được chia thành từng nhóm, phụ trách những nhiệm vụ riêng như hậu cần, bàn tiếp nước, tiếp trái cây, hỗ trợ chỉ dẫn đường cho các VĐV….

Mặc dù chưa diễn ra, xong hoạt động hỗ trợ, phục vụ cho giải chạy có sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố đã cho thấy tinh thần thể dục thể thao của quần chúng nhân dân, đặc biệt là giới trẻ, đã được khích lệ không nhỏ thông qua giải đấu này.

Kim Xuyến – Thái Châu