Tọa đàm khóa học giải phóng Lãnh đạo sự kiện đầu tiên trong năm 2024

09/03/2024 12:40:22 +07:00

Tọa đàm khóa học giải phóng Lãnh đạo sự kiện đầu tiên trong năm 2024.

Chuơng trình giải phóng lãnh đạo sự kiện đầu tiên trong năm 2024 do Trường doanh nhân PDCA tổ chức vào lúc 8h30 – 17h30 ngày 14-15-16/03/2024 tại Becamex Bình Dương . Sự góp mặt của dàn khách mời Mr. Hoàng Đình Trọng, Mr. Nguyễn Thành Tiến, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách mời nhiều bài học và kinh nghiệm mang nhiều lợi ích.

Trường doanh nhân PDCA là tổ chức đào và tư vấn bài bản về Hệ thống và Quy trình giúp chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề Tự động hoá để “Giải phóng lãnh đạo. Học viện doanh nhân PCDA ra đời với chu kỳ quản lý Plan – Do – Check –  Act.

PDCA chuyên đào tạo CEO, tư vấn quản trị doanh nghiệp, xúc tiến thương mại. Lĩnh vực đào tạo: PDCA cung cấp các giải pháp đào tạo online, offiline, các tài liệu hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo có tư duy làm doanh nghiệp bài bản; Lĩnh vực tư vấn: Các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp của PDCA sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết trực tiếp các vấn đề trong doanh nghiệp mình, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tự động hóa hướng tới kinh doanh quốc tế; Lĩnh vực xúc tiến thươmg mại:  PDCA là nơi hội tụ, kết nối các doanh nghiệp Việt Nam đồng thời là cầu nối kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp quốc tế.

Và trong chương trình giải phóng lãnh đạo năm 2024 sẽ giúp cho học viên phát triển được sự bền vững nhờ tìm được lộ trình lãnh đạo và doanh nghiệp nhất định phải trải qua để có thể lớn mạnh; x5 x10 hiệu suất vì lập chiến lược, kế hoạch, báo cáo rõ ràng giúp kiểm soát tiến trình và đo lường kết quả công việc; Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút nhân tài bằng cách xây dựng văn hoá doanh nghiệp đọc đáo; Tăng trưởng toàn diện từ doanh thu tới thị trường,nhờ triển khai quản trị mục tiêu; Nhân bản công việc, nhân bản nhân tài giúp lãnh đạo giải phóng khởi sư vụ, có thời gian cho bản thân, gia đình và hoạch định những chiến lược có giá trị tăng cao.

Sứ mệnh PDCA là giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp thành công, tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp.

Mọi chi tiết đăng ký khoá học xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0899.598.668

Email: info@pcda.vn

Hoặc qua trang Fanpage: Trường Doanh nhân PDCA

Võ Gia