TP.Dĩ An: Họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2024 20:07:09 +07:00

Sáng ngày 21/6, nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), UBND TP.Dĩ An tổ chức họp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí, phóng viên thường trú và các cơ quan tuyên truyền tại địa phương.

Ông Phạm Văn Bảy – Phó Chủ tịch UBND thành phố thông tin về tình hình KTXH-QPAN thành phố 6 tháng đầu năm 2024.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Hồ Quang Điệp, Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An cùng các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND TP.Dĩ An, các Ban xây dựng Đảng, các cơ quan, đơn vị thành phố và 60 phóng viên các cơ quan báo đài.

Tại buổi họp mặt, các phóng viên đã nghe thông tin về tình hình KTXH-QPAN thành phố 6 tháng đầu năm 2024, một số thành tựu của TP.Dĩ An qua 25 năm xây dựng và phát triển, những định hướng trong xây dựng TP.Dĩ An văn minh, hiện đại, thông minh, nghĩa tình.

Thay mặt lãnh đạo TP.Dĩ An, ông Hồ Quang Điệp ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành của cơ quan báo chí đối với sự phát triển của thành phố. Ông nhấn mạnh, những sản phẩm báo chí viết về TP.Dĩ An thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, người dân đồng thuận cao với công tác giải tỏa đền bù thực hiện các dự án, công trình xây dựng cơ bản, chỉnh trang đô thị trên địa bàn.

Đại biểu trả lời các câu hỏi liên quan đến trật tự an ninh trên địa bàn thành phố thời gian vừa qua.

Ông cũng mong muốn TP.Dĩ An tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, thành tựu nổi bật về kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng và phát triển TP.Dĩ An ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ông Hồ Quang Điệp chúc mừng các nhà báo, phóng viên tiếp tục thành công trong sự nghiệp báo chí cách mạng.

Dịp này, các phóng viên, nhà báo cũng bày tỏ sự phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện tác nghiệp từ lãnh đạo thành phố. Đồng thời cũng trao đổi, đóng góp một số ý kiến cho sự phát triển của TP.Dĩ An trong thời gian tới.

Những sản phẩm báo chí viết về TP.Dĩ An thời gian qua đã góp phần quan trọng tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước địa phương, đồng thuận cao với công tác giải tỏa đền bù thực hiện các dự án, công trình XDCB, chỉnh trang đô thị trên địa bàn.

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí phát biểu tại buổi họp mặt

Thời gian tới, thành phố mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các phóng viên báo đài kịp thời thông tin tuyên truyền công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; thông tin toàn diện kết quả đạt được của các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng.

Qua đó, đội ngũ báo chí sẽ ngày càng khẳng định vai trò cầu nối quan trọng giữa Đảng, Chính quyền thành phố với Nhân dân, góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia xây dựng và phát triển TP.Dĩ An ngày càng văn minh, hiện đại.

THANH PHONG – THU THỦY