Trao tặng 5.000 quyển tập học cho học sinh nghèo vượt khó tại An Giang

13/11/2023 12:24:36 +07:00

Sáng ngày 11/11, Đại diện VP Báo Giao thông 24h tại phía Nam, cùng VP liên lạc giao thông 24h tại Đồng Nai phối hợp với CLB Khởi nghiệp Mộc – Công ty TNHH Huệ Nghĩa cùng các mạnh thường quân, doanh nghiệp đến thăm và tặng 5.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đại diện doanh nghiệp ông Bùi Chí Cường và bà Nguyễn Hồng Thu CLB Khởi nghiệp Mộc trao học phẩm cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Mỹ Hòa Hưng.

Đoàn đã đến và trao 5.000 quyển tập với tổng giá trị 30 triệu đồng, số tiền này được  CLB Khởi nghiệp Mộc – Công ty TNHH Huệ Nghĩa cùng các mạnh thường quân, doanh nghiệp đóng góp, nhằm giúp các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập.

Phát biểu tại buổi trao học phẩm bà Nguyễn Hồng Thu đại diện CLB Khởi nghiệp Mộc, đã động viên các em cố gắng học tập, phấn đấu không chỉ là “con ngoan trò giỏi” mà trở thành người có ích cho xã hội. thời gian tới sẽ gắn kết và giúp đỡ nhiều hơn nữa nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa.

Bà Nguyễn Hồng Thu đại diện CLB Khởi nghiệp Mộc phát biểu, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập

Những món quà trao tặng cho các em học sinh có ý nghĩa vô cùng thiết thực, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình và các em học sinh, tạo điều kiện tốt hơn để các em học sinh có thêm động lực đến trường, khích lệ tinh thần hiếu học của các em, giúp các em có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời nghĩa cử cao đẹp này cũng đã góp phần cùng nhà trường và chính quyền địa phương tiếp bước cho các em đến trường thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Đại diện doanh nghiệp, mạnh thường quân trao học phẩm cho các em học sinh nghèo hiếu học xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Chủ tịch Hội Khuyến học, ông Nguyễn Văn Giáo cho biết; “Trong nhiều năm qua địa phương cũng như Hội Khuyến học đã đón nhận nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn và các em đã vượt qua gian khó và có rất nhiều người thành đạt cao trở thành người có ích cho xã hội”. và gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đoàn từ thiện hôm nay mong muốn trong thời gian tới nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ cũng như chia sẽ một phần khó khăn của các mạnh thường quân, quý doanh nghiệp…

Ông Nguyễn Văn Giáo, Chủ tịch Hội Khuyến học phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm đã chia sẽ bớt khó khăn tại địa phương

Tại buổi trao học phẩm Ông Nguyễn Văn Giáo, Chủ tịch Hội Khuyến học đã thay mặt trao BHYT 3 tháng (của Thượng Toạ Thích Thường Tân quyên góp) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức đến trường.

Thanh Phong – Chí Cường